Tin tức – Sự kiện

Cấp bằng cho 52 thạc sĩ Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc khóa I

02 Tháng Mười Một 2014
Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TƯ PGS.TSKH Phạm Lê Hoà.

NDĐT - Ngày 31-10, tại Hà Nội, Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Nghệ thuật TƯ đã công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ cho 52 học viên khóa 1 (2012–2014) chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc.

Phần lớn học viên của khóa học là cán bộ, giảng viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp về âm nhạc trên toàn quốc. Trong quá trình học tập, học viên đã được đi thực tế chuyên môn đến các cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp trong cả nước nhằm thực hiện mục tiêu “học đi đôi với hành”. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các chuyên đề, các buổi hội thảo, giao lưu với các giáo sư, nhạc sĩ, đoàn biểu diễn nổi tiếng trong và ngoài nước như: giao lưu với nhạc sĩ Phó Đức Phương, nói chuyện chuyên đề “Âm nhạc truyền thống Việt Nam” của Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Tô Ngọc Thanh….

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TƯ PGS.TSKH Phạm Lê Hoà cho biết: Năm 2012 đã đánh dấu một bước ngoặt lớn của trường, đó là trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc (Mã ngành: 60.14.01.11). Từ đây nhà trường đã khẳng định vị thế trong đào tạo cán bộ, giáo viên, nhà nghiên cứu,…lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật.

Theo nhandan.org.vn