Tin tức – Sự kiện

Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2015), Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW khóa X, nhiệm kỳ 2014 – 2017

10 Tháng Giêng 2015

BBT

Sáng ngày 09/01, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống HS – SV, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2015) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Chương trình có sự tham gia của Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa và đông đảo sinh viên trong trường.

TS. Trịnh Hoài Thu - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng chương trình

Hoạt động biểu diễn nghệ thuật vốn là thế mạnh của sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong nhiều năm qua. Chương trình lần này với các tiết mục được chuẩn bị công phu không chỉ là một buổi giao lưu âm nhạc giữa giảng viên, sinh viên trong trường mà một lần nữa, những sinh viên còn được thể hiện bản lĩnh, kỹ thuật biểu diễn đã được rèn luyện trong một môi trường đào tạo nghệ thuật uy tín.

Đây là một sự kiện được Nhà trường tổ chức nhằm mục đích ôn lại những trang sử hào hùng và ý chí kiên cường của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam qua các thời kì trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời chương trình còn mang ý nghĩa chúc mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHSP Nghệ thuật TW khóa X (2014 - 2017), ghi nhận những thành quả lớn lao, những cống hiến, đóng góp của tuổi trẻ thanh niên trên hành trình khẳng định thương hiệu giáo dục nghệ thuật của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Hòa tấu ban nhạc với Going home (Sáng tác: Kenny G)

Tam ca với ca khúc Thì thầm mùa xuân (Sáng tác: Ngọc Châu)

Nhóm nhạc với ca khúc Bốn chữ lắm (Sáng tác: Phạm Toàn Thắng)

Hòa tấu ban nhạc với ca khúc Happy new year ( Sáng tác: ABBA)