Tin tức – Sự kiện

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa IV năm 2014

13 Tháng Giêng 2015

BBT

Chiều ngày 12/01/2015, Đảng ủy Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2014. Tới dự buổi lễ có Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện các Chi bộ trong toàn Đảng bộ và 115 học viên tham gia khóa học.

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV

năm 2014

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2014 có 115 học viên thuộc 18 Chi bộ cơ sở Đảng trong toàn Đảng bộ, trong đó có 37 học viên là cán bộ, giảng viên, 78 học viên là sinh viên. Trong thời gian từ ngày 22/12/2014 đến 09/01/2015, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về 5 chuyên đề theo quy định của Ban tuyên giáo Trung ương: Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệnh Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian học tập, nghiên cứu, các học viên đảm bảo chuyên cần; chủ động trong nghiên cứu, tích cực trong trao đổi, thảo luận. Lớp học được các giảng viên - những đồng chí lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo đúng nội dung và tiến độ; cách trình bày khoa học và hấp dẫn vừa giúp học viên tiếp thu bài giảng nhanh, hiệu quả vừa gợi mở nhiều vấn đề mới. Kết thúc khóa học, toàn bộ học viên đều đạt kết quả tốt, trong đó 57 học viên đạt kết quả giỏi (49,56%); 52 học viên đạt kết quả khá (45,21%); 06 học viên đạt kết quả trung bình (5,23%).

PGS. TSKH Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Tại buổi Lễ, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trường Nhà trường chúc mừng những quần chúng ưu tú đã hoàn thành tốt nội dung kế hoạch học tập lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2014. Đồng chí Bí thư đã nhấn mạnh: Tham dự lớp học này là niềm vinh dự lớn, là bước đầu tiên trong quá trình phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Mong rằng sau lớp học này, các học viên sẽ là những hạt nhân trong phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong nhà trường.

Học viên Đinh Thị Khánh Hòa, đại diện các học viên phát biểu cảm tưởng sau khi hoàn thành khóa học

Phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ, học viên Đinh Thị Khánh Hòa – sinh viên lớp K6B SPAN thay mặt toàn thể lớp học chia sẻ, sau khóa bồi dưỡng này, các học viên đã có thêm hiểu biết về Đảng và quyết tâm phấn đấu, nỗ lực không ngừng để một ngày gần đây được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, được góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp cách mạng lớn lao của Đảng, của dân tộc./.