Gặp mặt đẩu xuân 2015

25 Tháng Hai 2015

BBT

Khép lại những ngày nghỉ tết Nguyên đán ấm cúng và vui vẻ, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW rộn ràng trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Ất Mùi. Buổi gặp mặt đầu năm được tổ chức vào sáng ngày 24/2/2015 tràn ngập sắc xuân, báo hiệu một năm với nhiều thuận lợi đến với tập thể Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục nghệ thuật.

Các giảng viên, học viên tham gia chương trình cùng hát vang ca khúc

Happy new year

Mở đầu buổi gặp mặt là một chương trình nghệ thuật với những ca khúc tươi vui mang đậm không khí mùa xuân của đất nước và con người do các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên biểu diễn. Như thường lệ trong nhiều năm qua, các chương trình chào xuân mới luôn được sự hoan nghênh nhiệt liệt của đông đảo khán giả Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Trong chương trình này, một lần nữa, những ca khúc được thể hiện đã thay cho lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất mà mỗi ca sĩ muốn gửi đến nhà trường, đến đồng nghiệp, bạn bè trong xuân mới Ất Mùi 2015.

GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

chúc mừng tập thể trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhân dịp xuân Ất Mùi 2015

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi thông điệp đầu xuân là những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường. GS.TSKH. Phạm Lê Hòa cũng bày tỏ niềm tự hào khi điểm lại những dấu ấn đặc biệt trên các lĩnh vực công tác của Nhà trường trong năm vừa qua, cụ thể như: Tạp chí Giáo dục Nghệ thuật - tạp chí khoa học chuyên ngành được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước xếp vào danh mục các tạp chí tính điểm công trình khoa học quy đổi khi xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư; thành lập Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở; 06 nhà giáo, nhà khoa học là cán bộ, giảng viên của trường được công nhận chức danh Giáo sư, Phó giáo sư; đặc biệt, ngày 30/01/2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định giao nhiệm vụ cho Nhà trường đào tạo chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc trình độ Tiến sĩ,... Có thể nói, những thành quả trên vừa là niềm vinh dự, tự hào đồng thời cũng là động lực để tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong năm 2015 này.

Đồng chí Vũ Văn Nguyên - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Phó Chủ tịch

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng phát động phong trào thi đua nhân dịp năm mới

Trong không khí vui tươi và tràn đầy hứng khởi của những ngày đầu năm mới, đồng chí Vũ Văn Nguyên – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, đại diện cho Hội đồng Thi đua – Khen thưởng, đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Một mùa xuân lại đến, tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW hăm hở bước vào năm Ất Mùi với tất cả niềm lạc quan, tin tưởng vào những thắng lợi và thành công mới.

Một số hình ảnh trong chương trình nghệ thuật Chào xuân Ất Mùi 2015:

Hà Lý và Mai Hương với ca khúc Mùa xuân đầu tiên (Sáng tác: Văn Cao)

Sông Thao với ca khúc Mùa xuân làng lúa làng hoa (Sáng tác: Ngọc Khuê)

Lê Vy với ca khúc Narron daylight (Sáng tác: Diana Krall)

Minh Hưng, Quốc Khánh, Chí Công, Quốc Tuấn với ca khúc Đèn cù (Dân ca Bắc Bộ)