Tin tức

13 Tháng Sáu 2015

BBT

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm sự nghiệp đào tạo giáo viên nghệ thuật và 09 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, sáng ngày 10/6, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức buổi gặp mặt cán bộ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kì.

Tới dự buổi gặp mặt có GS.TSKH.NGƯT Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường đã có quá trình công tác và đóng góp vào sự trưởng thành, phát triển của Trường qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt, GS.TSKH.NGƯT Phạm Lê Hòa - Bí thứ Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng sự hiện diện của các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kì; đồng thời điểm lại những nhiệm vụ trọng tâm và những thành tựu nổi bật mà Nhà trường đã làm được trong giai đoạn vừa qua. Có được kết quả và sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ có sự đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trên nền tảng kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TSKH.NGƯT Phạm Lê Hòa bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo đã dành nhiều tâm huyết, trí tuệ vào công cuộc xây dựng, phát triển của Nhà trường. Trong thời gian tới, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đã từng gắn bó với Trường trong nhiều năm qua.

Đồng chí Trương Đình Nguyên, nguyên Hiệu trưởng Trường Sư phạm Thể dục - Nhạc - Họa TW phát biểu tại buổi Gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kì đã cùng nhau ôn lại truyền thống đầy tự hào của Nhà trường; đồng thời chúc mừng những thành tích của Nhà trường trong thời gian vừa qua và mong các thế hệ thầy và trò Nhà trường cố gắng phấn đấu hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của Trường.

Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường là dịp để các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các thế hệ cán bộ đi trước - những người đã góp phần quan trọng làm nên thành công của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kì:

Các thế hệ lãnh đạo Nhà trường tham quan Phòng Truyền thống Trường

Các thế hệ lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm