Tin tức

Chương trình Biểu diễn Nghệ thuật Số 2 chủ đề “Chào tân sinh viên năm học 2015 – 2016”

30 Tháng Mười 2015

BBT

Chương trình Biểu diễn nghệ thuật chào đón tân sinh viên đến với môi trường học tập mới dường như đã trở thành một hoạt động thường niên vào đầu mỗi năm học mới tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Tiếp nối những thành công của các chương trình trước, sáng ngày 29/10, khoa Nhạc cụ phối hợp với khoa Piano, khoa Thanh nhạc, khoa Sư phạm Âm nhạc tổ chức chương trình Biểu diễn Nghệ thuật Số 2 chủ đề “Chào tân sinh viên năm học 2015 – 2016.”

Tham dự chương trình về phía Ban giám hiệu có PGS.TS. Trịnh Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên và tân sinh viên yêu thích nghệ thuật đến tham dự, cổ vũ nhiệt tình cho chương trình.

Chương trình Biểu diễn nghệ thuật thu hút sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường

Với sự chuẩn bị chu đáo từ cách thức thực hiện đến kịch bản chương trình, chương trình Biểu diễn nghệ thuật lần này mang màu sắc hoàn toàn mới, đa dạng về thể loại, phong phú về cách thức trình bày. Ngay từ khâu chọn lựa chọn các ca khúc trong chương trình, Ban tổ chức đã rất chú ý đến việc đan xen các tác phẩm nổi tiếng được sáng tác bởi các nhạc sĩ gạo cội có tên tuổi như nhạc sĩ An Thuyên, nhạc sĩ Phan Lạc Hoa, nhạc sĩ Vũ Thanh với ca khúc mang phong cách trẻ trung, tươi mới của nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Giáng Son… Người nghe không chỉ được thưởng thức giọng hát đơn ca đầy nội lực mà còn được lắng nghe lời hát hòa quyện, giọng bè trầm bổng trong các tiết mục song ca.

Ca khúc Thu cạn (Sáng tác: Giáng Son), trình bày: Hoàng Dung - SV K2 ĐHTN

Ca khúc Ca dao em và tôi (Sáng tác: An Thuyên), trình bày: Minh Tuyển - SV K2 ĐHTN

Ca khúc Hương ngọc lan (Sáng tác: Anh Quân), trình bày:

song ca Việt Anh và Hương Giang - SV K2 ĐHTN

Đến với chương trình Biểu diễn nghệ thuật số 2, các bạn tân sinh viên còn có dịp được chứng kiến tài năng của các anh chị sinh viên đang theo học tại Trường qua phần trình bày các bài hát cũng như kĩ năng sử dụng nhạc cụ điêu luyện. Tất cả như hòa vào không gian của nghệ thuật âm nhạc và nghệ thuật trình diễn.

Phần độc tấu Piano nhạc phẩm Until the last moment (Sáng tác: Yanni),

trình bày: Hà Thị Kiệm - SV K7 SPÂN

Ca khúc Masterpiece (Sáng tác: Josh Alexander), trình bày: Mỹ Linh - SV K3 ĐHTN cùng ban nhạc Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Không phụ sự háo hức chờ đợi của các bạn tân sinh viên, chương trình Biểu diễn nghệ thuật số 2 chủ đề “Chào tân sinh viên năm học 2015 - 2016” đã thành công ngoài mong đợi với không khí náo nhiệt, hào hứng ngay từ khi mở đầu cho đến kết thúc chương trình. Hy vọng rằng chương trình Biểu diễn hôm nay sẽ trở thành món quà tinh thần to lớn, là nguồn động viên cho các tân sinh viên đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình rèn luyện, học tập sắp tới.

Một số hình ảnh trong chương trình Biểu diễn nghệ thuật:

Ca khúc Nắng chờ (Sáng tác: Hoàng Anh Minh),

trình bày: Thảo My - SV K9C SPÂN