Duyệt thuyết minh đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2024-2025

07 Tháng Sáu 2023

NUAE- Sáng ngày 06/6, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tiến hành duyệt thuyết minh 02 đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2024-2025. PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng, chủ trì cuộc họp.

Hội đồng Duyệt thuyết minh đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2024-2025

Đề tài “Đổi mới hoạt động dạy học môn Tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên sư phạm nghệ thuật theo hướng phát triển năng lực người học” do ThS. Nguyễn Thị Ân chủ nhiệm với mục tiêu đánh giá thực trạng và qua đó đề xuất những biện pháp tăng cường đổi mới hoạt động dạy học môn Tiếng Anh chuyên ngành theo hướng phát triển năng lực người học giúp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh ở các trường đại học khối ngành sư phạm nghệ thuật một cách hiệu quả.

Chủ nhiệm đề tài trình bày thuyết minh đề tài trước Hội đồng

Đề tài “Phát triển trí tuệ cảm xúc trong hoạt động nghề nghiệp cho sinh viên nghệ thuật” do TS. Lương Thanh Hải chủ nhiệm thực hiện với mục tiêu nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn, đề xuất một số biện pháp và khuyến nghị để phát triển trí tuệ cảm xúc trong hoạt động nghề nghiệp cho sinh viên nghệ thuật trong bối cảnh hiện nay, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nghề nghiệp cho sinh viên nghệ thuật trong tương lai.

Tại buổi xét duyệt, các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao sự cần thiết, tính mới, tính hiệu quả của đề tài và nhất trí 02 đề tài được thông qua. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài hoàn thiện thuyết minh theo góp ý của các nhà khoa học trong hội đồng để triển khai các bước tiếp theo.