Tin tức – Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 1 năm 2023

04 Tháng Tám 2023

Ngày 04/8/2023, tại Hội trường phòng Hoà nhạc - Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp (đợt 1 năm 2023) cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu cho sự trưởng thành và mở ra chặng đường mới của mỗi học viên tốt nghiệp.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Tham dự buổi Lễ, có PGS.TS. NGƯT. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng 05 tân Tiến sĩ, 53 tân Thạc sĩ và bạn bè, người thân của các học viên.

PGS.TS. NGƯT. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ; đồng thời khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình, cơ quan công tác và cả Nhà trường ĐHSP Nghệ thuật TW. PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã ghi nhận, động viên đến toàn thể cán bộ, giảng viên và các nghiên cứu sinh, học viên đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Nhà trường vượt qua những khó khăn thử thách, đặc biệt trong bối cảnh toàn xã hội và nền giáo dục nước nhà phải đối mặt với đại dịch Covid -19 vừa qua, để có được kết quả đáng tự hào như hôm nay.

Đại diện Khoa Sau đại học phát biểu tại Lễ bế giảng

Đại diện Học viên phát biểu

Trong không khí trang trọng của ngày tốt nghiệp, đại diện lãnh đạo Khoa và đại diện nghiên cứu sinh, học viên đã phát biểu bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình về những năm tháng học tập, nghiên cứu tại Trường. Đó là những lời cảm ơn chân thành tới Nhà trường, thầy cô, bạn bè và gia đình đã luôn động viên giúp đỡ họ trên chặng đường chinh phục tri thức; đó cũng là lời hứa sẽ mang những tri thức, kỹ năng đã được đào tạo áp dụng vào thực tiễn công tác trong tương lai.

Các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ lên nhận bằng tốt nghiệp

PGS.TS. NGƯT. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng NUAE cùng các Tân Tiến sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc ngày 4/8/2023

Ngay sau phần công bố các quyết định, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã lên sân khấu nhận Bằng tốt nghiệp từ đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Sau đại học.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2023 của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra tốt đẹp. Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi học viên đánh dấu một bước ngoặt trên chặng đường học tập, nghiên cứu. Tin tưởng rằng, trong mỗi tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ của hôm nay dù đi đến đâu, ở môi trường công tác nào cũng sẽ luôn giữ niềm tự hào về mái trường ĐHSP Nghệ thuật TW - nơi đã chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật của họ được bay cao, bay xa.

BBT