Sự kiện

Lễ công bố Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020-2025

02 Tháng Mười 2023

Sáng ngày 02/10/2023, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đồng chí Ngô Thị Minh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Văn Thịnh - Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hoàng Bách Việt - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; đại diện các học viện, trường đại học, cao đẳng, các đơn vị, doanh nghiệp cùng đại diện các đơn vị truyền thông.

Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, có PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; TS. Nguyễn Văn Định - Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.

Đồng chí Ngô Thị Minh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020-2025 cho PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Minh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu chúc mừng và trao quyết định của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội Đồng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020-2025 cho PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đào Đăng Phượng đã trao Quyết định giao nhiệm vụ Phó hiệu trưởng phụ trách đối với PGS.TS. Lê Vinh Hưng cho đến khi có quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc công nhận Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, quyết định công nhận chức danh Phó Hiệu trưởng cho ThS. Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Minh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng những đóng góp tâm huyết, lớn lao của PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng nói riêng và của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường và giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường đã tạo nên thương hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong thời gian vừa qua.

Giao nhiệm vụ cho Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thứ trưởng đề nghị ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường cần tiếp tục phát huy vai trò tự chủ, dân chủ; đồng thời đẩy mạnh nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học và xã hội.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng mong rằng ở cương vị mới, PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển Nhà trường, lãnh chỉ đạo, dẫn dắt các hoạt động của Trường để thương hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày càng lan tỏa trong xã hội, tạo niềm tin mạnh mẽ với các bộ ngành trong đó có Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng - Tân Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phát biểu

Phát biểu nhận trọng trách mới, PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng - Tân Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐHSP Nghệ thuật TW bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, tập thể lãnh đạo, Ban Giám hiệu Trường, toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm. Với niềm vinh dự và tự hào, tân Chủ tịch Hội đồng Trường và Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết một lòng, cầu thị, khiêm tốn học hỏi, tôn trọng và phát huy mọi tiềm năng, trí tuệ tập thể để đề ra chủ trương lớn, những quyết sách đúng đắn, những giải pháp mới hữu hiệu, đưa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày một phát triển.

Buổi Lễ khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm và những lời chúc, kỳ vọng vào tương lai phát triển của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

PGS.TS. NGƯT. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định bổ nhiệm

Phó Hiệu trưởng Phụ trách cho PGS.TS. Lê Vinh Hưng, quyết định bổ nhiệm

Phó Hiệu trưởng cho ThS. Trịnh Thị Thanh

Đại diện lãnh đạo các trường, doanh nghiệp và đơn vị, đoàn thể trong Trường tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch Hội đồng trường và Ban Giám hiệu Nhà trường