Tin tức

Sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW giao lưu với TS. Đào Minh Quang về “con đường lập nghiệp” tại CHLB Đức

11 Tháng Chín 2018

BBT

Ngày 07/9/2018, tại phòng Hoà nhạc, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra buổi giao lưu “Con đường lập nghiệp của TS. Đào Minh Quang tại CHLB Đức”. Tại đây, TS. Đào Minh Quang - Chủ tịch Quỹ Đào Minh Quang đã chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên năm những ý tưởng trong khởi nghiệp và lập nghiệp.

Chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các bạn sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng trân trọng cám ơn
Quỹ Đào Minh Quang

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn Quỹ Đào Minh Quang nói chung và cá nhân TS. Đào Minh Quang - Chủ tịch Quỹ nói riêng đã dành sự quan tâm đặc biệt đến sinh viên của Trường.

TS. Đào Minh Quang, Chủ tịch Quỹ đã chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm đáng nhớ

Tại buổi giao lưu, TS. Đào Minh Quang đã chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ về ngày tháng khởi nghiệp ban đầu đầy khó khăn, thử thách. Với tinh thần ham học cùng quyết tâm lập nghiệp nơi đất khách quê người, TS. Đào Minh Quang đã trở thành một trong những Việt kiều thành công trên nước Đức. Gặp nhiều thăng trầm trong cuộc đời, song chính âm nhạc đã nâng bước cho ông có niềm vui và nghị lực vượt qua mọi gian khó. Bởi vậy, ông muốn giúp đỡ, khích lệ tinh thần hiếu học ở những tài năng âm nhạc, cũng như những trẻ em nghèo để họ vươn lên tự thay đổi cuộc đời mình.

Tiến sĩ đã có những gợi mở về ý tưởng lập nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật với sinh viên Nhà trường. TS. Đào Minh Quang đánh giá cao đối với các bạn sinh viên Trường trong việc nuôi dưỡng tinh thần ham học, vươn lên trong cuộc sống và khẳng định Quỹ luôn khuyến khích những ý tưởng mới của sinh viên.

TS. Đào Minh Quang trao học bổng cho giảng viên và sinh viên có thành tích cao trong
các cuộc thi Âm nhạc

            Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

TS. Đào Minh Quang đàn hát, giao lưu cùng SV

Tiết mục biểu diễn trong chương trình giao lưu

 

 

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm