Tin tức

Cán bộ giảng viên NUAE tham gia làm nhiệm vụ của kỳ thi THPT quốc gia tại Nam Định

28 Tháng Sáu 2019

Hà Thu Hà

NUAE - Những ngày này, cùng với hàng chục ngàn cán bộ giảng viên các trường đại học trên khắp cả nước, các cán bộ, giảng viên của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đang tích cực thực hiện nhiệm vụ của kỳ thi THPT quốc gia tại tỉnh Nam Định.

Đoàn công tác của NUAE tại điểm thi Trường THPT Nghĩa Hưng A (Nam Định)

Điểm thi tại trường THPT Nghĩa Hưng B

Tại trường THPT Nghĩa Hưng C

Tại trường THPT Nguyễn Du

Tại trường THPT Nguyễn Trãi

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng NUAE thăm và kiểm tra công tác thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia của đoàn công tác NUAE tại trường THPT Nam Trực

Đoàn công tác của trường ĐHSP Nghệ thuật TW tham gia kỳ thi tốt  nghiệp THPT lần này bao gồm 181 cán bộ giảng viên được phân công các nhiệm vụ cụ thể như: Phó trưởng điểm, thư ký, giám sát tại Trường THPT A Nghĩa Hưng, Trường THPT B Nghĩa Hưng, Trường THPT C Nghĩa Hưng, Trường THPT Nguyễn Du, Trường THPT Nguyễn Trãi, Trường THPT Nam Trực (tỉnh Nam Định); 01 đồng chí là phó trưởng ban chỉ đạo thi kiêm Phó chủ tịch hội đồng thi của tỉnh, 01 cán bộ thanh tra  lưu động và 16 cán bộ thanh tra cố định tại các điểm thi.

Trước đó, ngoài việc việc chuẩn bị tinh thần, sức khỏe và cơ sở vật chất sẵn sàng ho việc làm nhiệm vụ quan trọng, các cán bộ giảng viên của trường ĐHSP Nghệ thuật TW còn được lãnh đạo nhà trường phổ biến một số những thay đổi trong công tác trông thi và chấm thi, được quán triệt kỹ quy chế, nghiệp vụ coi thi; nhiệm vụ của từng thành viên.

Đây là năm thứ hai cán bộ, giảng viên các trường đại học được điều động tham gia công tác thi THPT tại các địa phương trong cả nước. Cán bộ, giảng viên của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này trên tinh thần đã được lãnh đạo nhà trường quán triệt sâu sắc, nghiêm túc.  

Một số hình ảnh khác về đoàn cán bộ giảng viên NUAE tham gia công tác thi tốt nghiệp THPT tại Nam Định:

Trước giờ khởi hành

Cán bộ, giảng viên NUAE làm công tác Thanh tra thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019

tại tỉnh Nam Định

Sắc xanh NUAE

 

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm