Sự kiện

NUAE chào đón sinh viên tốt nghiệp năm 2020 trở lại trường học tập.

04 Tháng Năm 2020

NUAE – Ngày  4/5/2020, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã cho sinh viên sẽ tốt nghiệp năm 2020 trở lại trường học tập sau thời gian dừng học tập trên giảng đường vì dịch bệnh. Để đón sinh viên trở lại học tập, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện đảm bảo an toàn cho sinh viên thời hậu dịch COVID-19.

Để đảm bảo các hoạt động trong trường an toàn, PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng, trưởng Ban phòng, chống dịch của Nhà trường đã đề nghị tất cả cán bộ, viên chức và học viên, sinh viên trước khi đến trường cần thực hiện tự kiểm tra thân nhiệt, tự xác định các dấu hiệu nhiễm bệnh. Nếu có dấu hiệu dịch tễ thì ở nhà, báo ngay cho cơ quan y tế gần nhất, báo đường dây nóng của trường; yêu cầu toàn bộ người học, cán bộ giảng viên nhân viên  thường xuyên giữ vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc cá nhân, tụ tập đông người, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc; Cũng tại giảng đường Nhà E, các thầy/cô trong Ban Thường trực phòng, chống Covid -19 của Nhà trường tổ chức phát khẩu trang miễn phí (quà tăng của Tập đoàn CEO) cho các bạn sinh viên học tập tại Trường.

Ông Đoàn Văn Minh - Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt trao tặng khẩu trang cho đại diện Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Các bạn sinh viên nhận khẩu trang miễn phí do tập đoàn CEO tài trợ tại giảng đường nhà E - NUAE

Trước đó vào 15h, ngày 29/4/2020 tất cả các đơn vị của NUAE cũng đã tiến hành thực hiện vệ sinh, khử khuẩn phòng làm việc, trường lớp, chuẩn bị mọi điều kiện để đón các bạn sinh viên trở lại trường học tập. Đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid 19 của Nhà trường – Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết thời gian qua công tác vệ sinh, khử trùng phòng học, chuẩn bị các trang thiết bị thiết yếu, như khẩu trang, nước sát khuẩn, nước tẩy rửa đã được Nhà trường chuẩn bị để sẵn sàng đáp ứng điều kiện vệ sinh phòng, chống dịch khi sinh viên trở lại học tập. Cán bộ, giảng viên đã đồng lòng triển khai các biện pháp quyết liệt phòng chống dịch khi sinh viên, học sinh đi học trở lại.

Cán bộ, giảng viên của Khoa Văn hóa Nghệ thuật - NUAE tổng vệ sinh nơi làm việc và giảng đường

BBT.