Sinh viên NUAE tham gia ngày hội việc làm năm học 2023-2024

05 Tháng Ba 2024

Lãnh đạo Nhà trường và các doanh nghiệp tại khai mạc Ngày hội việc làm năm học 2023-2024

Đây là sự kiện quan trọng và thiết thực đối với doanh nghiệp và sinh viên NUAE. Năm nay ngày hội đã quy tụ trên 30 doanh nghiệp với nhiều gian hàng liên quan đến nghệ thuật cũng như các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như viễn thông, tài chính, ngân hàng, du lịch, dịch vụ ăn uống…

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo NUAE tham quan gian hàng của công ty Hưng Định

Hoạt động trong Ngày hội việc làm năm học 2023-2024 được nhiều sinh viên quan tâm tìm hiểu thông tin tuyển dụng và tham gia phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Đặc biệt năm nay còn có đại diện doanh nghiệp là cựu sinh viên của Nhà trường thành đạt giúp tư vấn định hướng để sớm công việc và thu nhập ổn định. Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của NUAE với quy mô ngày càng được mở rộng, bởi các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trú trọng để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực kinh doanh. Việc tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp cũng giúp Nhà trường và sinh viên nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường để có giải pháp cho công tác Đào tạo đạt hiệu quả từ đó góp phần giải quyết bài toán tuyển dụng nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp, tránh lãng phí nguồn lực đây cũng là chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

TS. Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc NovaEdu phát biểu tại khai mạc

TS. Lê Hồng Trung - Cựu học viên chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp với sinh viên NUAE

Ngày hội việc làm cũng là dịp kết nối sinh viên với doanh nghiệp, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát và thực tế về bức tranh thị trường lao động, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong từng ngành nghề, lĩnh vực mà các bạn sinh viên quan tâm.

Chương trình Nghệ thuật do các bạn sinh viên của NUAE biểu diễn tại ngày hội việc làm

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trao giấy chứng nhận và tri ân các doanh nghiệp đã tham gia ngày hội việc làm

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường nhận tài từ doanh nghiệp Vietcombank

PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch HĐT cùng BGH chụp ảnh lưu niệm với đại diện các doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm.