Tin tức – Sự kiện

Gặp mặt đầu năm “Mừng xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới”

02 Tháng Hai 2012

BBT

 

 

Trong không khí hân hoan “Mừng xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới” của cả nước, thầy và trò trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với những lời chúc tốt đẹp trong năm Nhâm Thìn sẽ tiêp tục cùng nhau phấn đấu để đạt được nhiều thành công mới.

 

Chương trình văn nghệ chào xuân Nhâm Thìn

 

          Sau chương trình ca nhạc với những tiết mục mang âm hưởng náo nức, rộn ràng của mùa xuân do cán bộ, giảng viên biểu diễn, PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa thay mặt cho Đảng ủy, Bam giám hiệu đã gửi lời chúc năm mới tốt lành tới toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường. PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa cũng đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu nổi bật của nhà trường trong năm vừa qua. Ngoài việc hoàn thành những nhiệm vụ được giao; trường ĐHSP Nghệ thuật TW còn đạt được những thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực như: giáo dục, văn hóa nghệ thuật và được xã hội ghi nhận; hoạt động đào tạo của trường luôn được chú trọng và có những bước phát triển rõ rệt phù hợp với yêu cầu thực tiễn; đội ngũ cán bộ, giảng viên được nâng cao trình độ với số lượng người có học vị tiến sĩ ngày càng tăng,…

PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa chúc mừng tập thể trường ĐHSP Nghệ thuật TW

nhân dịp năm mới

 

NGƯT. Nguyễn Quang Hải – Chủ tịch công đoàn trường  phát động phong trào thi đua năm 2012

 

Cũng trong không khí phấn khởi buổi gặp mặt chào năm mới, NGƯT. Nguyễn Quang Hải – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm 2012 trong toàn thể cán bộ giảng viên của nhà trường. Đây chính là nguồn nguồn động lực để tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua. 

Một mùa xuân mới nữa đã đến, năm Nhâm Thìn sẽ đánh dấu một bước phát triển của nhà trường trên nhiều lĩnh vực công tác. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên nhà trường thực hiện chương trình đào tạo trình độ sau đại học chuyên ngành lý luận và phương pháp giảng dạy âm nhạc. Điều này ghi nhận sự tín nhiệm của xã hội đồng thời khẳng định được thương hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật của nước nhà.