Tin tức – Sự kiện

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đón nhận cờ của UBND Thành phố Hà Nội

24 Tháng Tư 2013

PV

Ngày 12/4, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn trường năm 2012, triển khai phương hướng hoạt động năm 2013 và đón nhận cờ của UBND Thành phố Hà Nội dành cho đơn vị xuất sắc phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2012.

Toàn cảnh hội nghị

Về dự Hội nghị có Đại tá Nguyễn Công Chiến - Phó trưởng phòng PA 83, Đại tá Nguyễn Văn Thức – Phó trưởng phòng PV 28 cùng các cán bộ phụ trách chuyên môn của phòng PA 83, phòng PV 28 Công an Thành phố Hà Nội, đại diện công an phường Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội); Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TSKH Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các lãnh đạo đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Công Chiến đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; biểu dương tinh thần phối hợp chặt chẽ của nhà trường với các cơ quan chức năng như Ban chỉ huy quân sự qun Hà Đông, phòng PA83 – Công an Hà Nội, Công an phường Văn Quán, Công an quận Hà Đông, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội. Hợp tác quốc tế của trường cũng đã tuân thủ đúng các quy định về quản lý, tiếp xúc, quan hệ với các tổ chức và cá nhân nước ngoài. Công tác quản lý đoàn ra đoàn vào trong hoạt động hợp tác quốc tế cũng được quán triệt, thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Ban giám hiệu nhà trường đón nhận cờ của UBND Thành phố Hà Nội

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Công Chiến đã trao cờ của UBND Thành phố Hà Nội, Giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho các cá nhân, tập thể của trường ĐHSP Nghệ thuật TW về thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2012.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vinh dự của thầy và trò nhà trường vì sự ghi nhận của lãnh đạo các cấp, các ngành đối với những đóng góp của nhà trường trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. PGS.TSKH Phạm Lê Hòa nhấn mạnh: Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Trong những năm qua, Trường đã xây dựng, triển khai thực hiện các đề án, kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự ở từng đơn vị. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường còn có những chỉ đạo và biện pháp sát sao nhằm thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội như: Chủ động ngăn chặn và có phương án đối phó với các tình huống phức tạp có thể xảy ra; thực hiện công tác phòng, chống cháy nổ có hiệu quả.

Danh hiệu do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng lần này là vinh dự đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường trong khối các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Danh sách cá nhân, tập thể nhận giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội về thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2012

1. PGS.TSKH Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương;

2. Tập thể Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương;

3. Tổ bảo vệ (Phòng Hành Chính Tổng hợp), Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.