Tin tức – Sự kiện

23 Tháng Chín 2013

BBT

Ngày 17/9/2013, trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp cao học khóa III năm 2013 chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học âm nhạc.

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng

Tham dự Lễ khai giảng về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có các cán bộ lãnh đạo và chuyên viên cao cấp của Vụ Giáo dục đại học, Vụ Kế hoạch Tài chính. Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TSKH Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng 84 học viên lớp cao học khoá III.

PGS.TSKH Phạm Lê Hoà phát biểu tại Lễ khai giảng

Sau chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ khai giảng do các tân học viên biểu diễn, PGS.TSKH Phạm Lê Hoà thay mặt cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học âm nhạc khoá III năm 2013 của trường ĐHSP Nghệ thuật TW. PGS.TSKH Phạm Lê Hoà nhấn mạnh: việc Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo ở trình độ thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy âm nhạc cho trường ĐHSP Nghệ thuật TW là một mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, khẳng định thương hiệu đào tạo mà tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đã dày công phấn đấu trong suốt những năm qua. PGS. TSKH Phạm Lê Hòa mong muốn các học viên cao học sẽ phát huy tích cực tính chủ động trong hoạt động học tập, nghiên cứu, nâng cao kiến thức của mình để thực sự xứng đáng với học vị Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc.

Đại diện học viên cao học khóa III tặng hoa cảm ơn nhà trường

Học viên thay mặt cho tập thể lớp cao học khoá III đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các cấp lãnh đạo nhà trường. Các học viên hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành những cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao; là hạt nhân cho sự nghiệp giáo dục nghệ thuật của đất nước.

Theo Quyết định số 252/ QĐ-BDGĐT  ngày 18/01/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2012, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức tuyển sinh 2 khóa cao học chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học âm nhạc. Năm 2013, Trường tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển sinh sau đại học, 84 thí sinh đã trúng tuyển trong kỳ thi này và trở thành học viên của khóa III cao học (2013 – 2015).

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng: