Tin tức

Học tập và quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương khóa XI

29 Tháng Chín 2013

BBT

Ngày 27/9/2013, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tới gần 150 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

PGS.TSKH Phạm Lê Hòa - Ủy viên BCH Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW – phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Lê Hòa - Ủy viên BCH Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW - nhấn mạnh: Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Khóa XI bao gồm nhiều nội dung quan trọng, đề cập tới nhiều vấn đề phát sinh từ thực tiễn đời sống, kinh tế, xã hội của đất nước ta hiện nay. Thông qua các hình thức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết sẽ góp phần thống nhất về tư tưởng và hành động trong toàn Đảng bộ nhằm vận dụng sáng tạo các chủ trương, giải pháp nêu trong Nghị quyết vào quá trình công tác, lao động, học tập; Tăng cường sự tham gia giám sát việc thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng tại cơ quan, đơn vị, cấp ủy các cấp và cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Đ/c  Vũ Văn Nguyên – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ– báo cáo viên tại Hội nghị

Phụ trách công tác tuyên giáo của Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, đ/c Vũ Văn Nguyên –Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ  - đã triển khai tới toàn thể Hội nghị các nội dung quan trọng trong kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương khóa XI, bao gồm:

- Chuyên đề 1: Nghị quyết “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”.

- Chuyên đề 2: Nghị quyết “Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường”.

- Chuyên đề 3: Kết luận “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ  Trung ương đến cơ sở”.

- Chuyên đề 4: Kết luận về tiếp thu ý kiến nhân dân góp ý vào dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

- Chuyên đề 5: Kết luận “Một số vấn đề cải cách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020”.

Toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tham dự Hội nghị

Hội nghị Học tập, quán triệt nghị quyết TW khóa XI đã diễn ra thành công tốt đẹp với mục tiêu bám sát điều kiện cụ thể của nhà trường, đảm bảo thiết thực, hiệu quả kết hợp với chương trình, kế hoạch hành động cụ thể sát hợp với tình hình nhiệm vụ của đơn vị; đồng thời phổ biến, tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Đâng bộ, nhằm vận dụng có hiệu quả và đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.