Thư của Hiệu trưởng NUAE chúc mừng Ngày 20/10/2021.

19 Tháng Mười 2021

Thân gửi các nữ cán bộ, giảng viên,  người lao động

cùng học viên và sinh viên của NUAE!

NUAE - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Tôi xin gửi đến nữ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong toàn trường tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Các nữ cán bộ, giảng viên cùng học viên và sinh viên của NUAE thân mến!

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, NUAE đã khẳng định được vị thế là một trong những trường đại học đào tạo về Nghệ thuật hàng đầu trong cả nước. Nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, các Bộ, Ban, Ngành trao tặng Cờ thi đua, Bằng khen và các danh hiệu thi đua khác. Trường cũng là một trong số ít các cơ sở đào tạo nghệ thuật đã được cấp Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Trong thành quả mà Nhà trường đã đạt được có sự đóng góp đặc biệt quan trọng của toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của NUAE. Dù ở cương vị nào các chị/em vẫn luôn tận tâm, cống hiến hết mình trong công tác, nỗ lực trong học tập, chung tay xây dựng ngôi nhà chung mang tên NUAE ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên toàn Trường đã đạt được và xin gửi tới toàn thể chị/em lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm nay diễn ra trong một bối cảnh đặc biệt - tình hình dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp. Cùng với ngành Giáo dục, NUAE đang đối diện với nhiều thách thức để hoàn thành những nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Đảng và Nhà nước giao cho. Tôi mong muốn toàn thể chị/em nữ cán bộ, giảng viên cùng học viên, sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, chung sức chung lòng xây dựng NUAE ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Do tình hình dịch bệnh, Nhà trường không thể tổ chức buổi Gặp mặt các nữ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên NUAE như thông lệ hàng năm  nhưng Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tổ chức công đoàn sẽ luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị/em trong toàn Trường có cơ hội phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp và cũng như chu toàn việc chăm lo cuộc sống gia đình, đúng với tinh thần của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, Tôi xin gửi đến toàn thể chị em trong toàn Trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10!

PGS.TS. Đào Đăng Phượng