Lịch bảo vệ

18 Tháng Giêng 2022

8h30, ngày 19.01.2022

(Thứ 4)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 11, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học đàn phím điện tử trong hoạt động ngoại khóa tại Trường Trung học cơ sở Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Học viên: Bùi Văn Đạt. NHDKH: PGS.TS. Trần Hoàng Tiến.

Đề tài 2: Sử dụng phương pháp dạy học tích cực trong dạy học hát cho học sinh lớp 5 trường Tiểu học Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Học viên: Nguyễn Thị Hà Thu. NHDKH: PGS.TS. Phạm Trọng Toàn.

14h, ngày 19.01.2022

(Thứ 4)

Bảo vệ và thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 10 và 14, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài bảo vệ: Dạy học xướng âm cho học sinh năng khiếu tại Trung tâm Âm nhạc Piano Corner, thành phố Thanh Hóa. Học viên: Lê Ngọc Khoa. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị.

Đề tài thảo luận: Dạy học đàn Tỳ Bà cho sinh viên Trường Đại học FPT. Học viên: Nguyễn Thuỳ Chi. NHDKH: PGS.TS. Kiều Trung Sơn.

8h30, ngày 20.01.2022

(Thứ 5)

Bảo vệ và thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 6 và 8, chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Mỹ thuật.

Đề tài bảo vệ: Vận dụng họa tiết chạm khắc trong đình Khúc Thủy vào dạy học trang trí tại Trường Trung học cơ sở Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Học viên: Trần Thúy Nga. NHDKH: PGS.TS. Quách Thị Ngọc An.

Đề tài thảo luận: Vận dụng phần mềm Corel Draw & Photoshop trong dạy học bộ môn Trang trí ứng dung cho sinh viên Sư phạm Mỹ thuật, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Học viên: Tạ Linh Chi. NHDKH: PGS.TS. Trần Đình Tuấn.

14h00, ngày 20.01.2022

(Thứ 5)

Thảo luận luận án tiến sĩ Khóa 4, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài: Dạy học dân ca nghi lễ thờ thần cho hệ Đại học Sư phạm Âm nhạc. NCS: Nguyễn Thanh Tiến. NHDKH: PGS.TS. Phạm Trọng Toàn.

Thành phần: HĐ theo Giấy mời.

8h30, ngày 21.01.2022

(Thứ 6)

Bảo vệ và thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 11, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài bảo vệ: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa nghề dệt thủ công truyền thống của người Tày ở xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Học viên: Hoàng Thị Hiền. NHDKH: PGS.TS. Dương Thị Thu Hà.

Đề tài thảo luận: Quản lý di tích Địa điểm khai thác than đầu tiên của Việt Nam tại núi Yên Lãng, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Học viên: Nguyễn Thị Thu Hằng. NHDKH: PGS.TS. Lê Thị Thu Hiền.

Trực tuyến tại phòng họp 2

14h00, ngày 21.01.2022

(Thứ 6)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 10, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý quần thể di tích Đền Cao - phường An Lạc – Thành phố Chí Linh, Hải Dương. Học viên: Trần Ngọc Hoa. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ.

Đề tài 2: Quản lý di tích lịch sử - văn hóa Phượng Hoàng, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Học viên: Nguyễn Thị Thơ. NHDKH: PGS.TS. Dương Văn Sáu.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học

Trực tuyến tại phòng họp 2

8h30, ngày 24.01.2022

(Thứ 2)

Đánh giá chuyên đề luận án tiến sĩ khóa 1, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

CĐ1: Cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu.

CĐ2: Tổng quan về đối tượng và địa bàn nghiên cứu.

CĐ3: Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đàn phím điện tử ở các trường Trung học cơ sở miền núi phía Bắc.

NCS: Ngô Thị Việt Anh. NHDKH: PGS.TS. Trịnh Hoài Thu.

14h00, ngày 25.01.2022

(Thứ 3)

Bảo vệ và thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 7 và 8, chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Mỹ thuật.

Đề tài bảo vệ: Vận dụng nghệ thuật trang trí trên đồ gốm sứ Bát Tràng vào dạy học mỹ thuật tại Trường Trung học cơ sở thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Học viên: Đỗ Thị Hường. NHDKH: GS. Trương Quốc Bình.

Đề tài thảo luận: Nghệ thuật tạo hình trong tranh Lò An Quang ứng dụng vào dạy học mỹ thuật cho sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Học viên: Mai Thanh Hưng. NHDKH: TS. Phạm Minh Phong