Lịch bảo vệ

28 Tháng Ba 2022

8h30, ngày 28.3.2022

(Thứ 2)

Thảo luận, xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ Khóa 11 và 12, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài thảo luận: Quản lý hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ tại Viện nghiên cứu Văn hoá Tín ngưỡng Việt Nam. Học viên: Trịnh Văn Khoa. NHDKH: PGS.TS. Phạm Trọng Toàn.

Đề tài xét duyệt:

- Nâng cao chất lượng hoạt động quản lý  di sản văn hóa và phát triển du lịch văn hóa tâm linh tại Khu di tích đền Sóc - huyện Sóc Sơn - thành phố Hà Nội . Học viên: Phạm Mai Nguyên.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học

13h30, ngày 28.3.2022

(Thứ 2)

Bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 7, 8, chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Mỹ thuật.

Đề tài 1: Vận dụng hoa văn trên trang phục thổ cẩm dân tộc Thái ở Thanh Hóa trong dạy Vẽ trang trí môn Mĩ thuật tại Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Học viên: Nguyễn Thị Kiều Thủy. NHDKH: TS. Nguyễn Ngọc Ân.

Đề tài 2: Ứng dụng hoa văn trên trang phục dân tộc Thái vào dạy học bài trang trí của môn Mỹ thuật ở Trường Tiểu học số 2 thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Học viên: Nguyễn Thị Kim Ngân. NHDKH: TS. Phạm Hùng Cường.

Thành phần: HĐ theo Quyết định, Trung tâm Thông tin và Truyền thông.

8h30, ngày 29.3.2022

(Thứ 3)

Thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 14, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học piano cho học sinh Trung tâm Nghệ thuật Music Wave. Học viên: Nguyễn Thị Ngọc Tuyết. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Đỗ Hiệp.

Đề tài 2: Dạy học đàn Nhị cho sinh viên năm thứ nhất, Trường Đại học FPT. Học viên: Phạm Thị Lan. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Đỗ Hiệp.

14h00, ngày 29.3.2022

(Thứ 3)

Thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 8 và khóa 11, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng. Học viên: Trần Văn Hào. NHDKH: PGS.TS. Đào Đăng Phượng.

Đề tài 2: Văn hóa ứng xử tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Bắc Giang. Học viên: Dương Ngọc Thủy. NHDKH: PGS.TS. Đào Đăng Phượng.

8h30, ngày 30.3.2022

(Thứ 4)

Thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 8, chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Mỹ thuật.

Đề tài 1: Vận dụng phương pháp trò chơi trong dạy học Mĩ thuật tại trường THCS Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội. Học viên: Nguyễn Đức Cương. NHDKH: TS. Phạm Hùng Cường.

Đề tài 2: Chữ Latinh trong dạy học thiết kế logo tại Trường Cao đẳng Thực Hành FPT. Học viên: Lưu Thị Hiền. NHDKH: TS. Phạm Hùng Cường.

14h00, ngày 30.3.2022

(Thứ 4)

Thảo luận luận văn thạc sĩ khóa 11, chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Đề tài 1: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa làng nghề nước mắm Nam Ô gắn với phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng. Học viên: Lê Thị Quỳnh Châu. NHDKH: PGS.TS.  Dương Thị Thu Hà.

Đề tài 2: Quản lý hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng. Học viên: Nguyễn Thị Thanh Nga. NHDKH: PGS.TS. Trần Hoàng Tiến Thành phần: HĐ theo Giấy mời.

8h30, ngày 31.3.2022

(Thứ 5)

Thảo luận, xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ Khóa 13 và 15, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài thảo luận: Dạy học thanh nhạc các tiết mục giọng nam trong vở opera Cô Sao của Đỗ Nhuận. Học viên: Nguyễn Kiều Thẩm. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Tố Mai.

Đề tài xét duyệt:

- Dạy học soạn đệm ca khúc trên đàn Organ cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang. Học viên: Hoàng Minh Hải.

- Dạy bài hát thiếu nhi cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang. Học viên: Nguyễn Văn Tuyên.

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học

14h00, ngày 31.3.2022

(Thứ 5)

Xét duyệt đề cương luận án tiến sĩ Khóa 5, chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học hát Aria của G. Puccinni cho giọng nam cao tại Trường Đại học Thăng Long. NCS: Nguyễn Đình Chúc.

Đề tài 2: Dạy học hát Aria của G. Puccinni cho giọng nam cao tại Trường Đại học Thăng Long. NCS: Nguyễn Đình Chúc.

Đề tài 3: Dạy học hát Aria của G. Puccinni cho giọng nam cao tại Trường Đại học Thăng Long. NCS: Nguyễn Đình Chúc.