Lễ khai giảng Lớp cao học khóa I năm 2014 chuyên ngành Quản lý văn hóa

24 Tháng Hai 2014

BBT

Ngày 21/2/2014, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp cao học khóa I năm 2014 chuyên ngành Quản lý văn hóa.

Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TSKH Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của 42 học viên lớp cao học khoá I chuyên ngành Quản lý văn hóa.

PGS.TSKH Phạm Lê Hoà phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TSKH Phạm Lê Hoà thay mặt cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học chuyên ngành Quản lý văn hóa khoá I năm 2013 của trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Thầy hiệu trưởng nhấn mạnh: việc Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo ở trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý văn hóa cho trường ĐHSP Nghệ thuật TW là một mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, khẳng định thương hiệu đào tạo mà tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đã dày công phấn đấu trong suốt những năm qua. Đồng thời, PGS. TSKH Phạm Lê Hòa mong muốn các học viên sẽ phát huy tích cực tính chủ động trong hoạt động học tập, nghiên cứu, nâng cao kiến thức của mình để thực sự xứng đáng với học vị Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý văn hóa.

ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo- Phó trưởng khoa Sau đại học công bố các quyết định trúng tuyển

Đại diện Khoa Sau đại học đã công bố quyết định trúng tuyển đối với 42 học viên cao học khóa I chuyên ngành Quản lý văn hóa và quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhận nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành Quản lý văn hóa năm 2013. Đồng thời, Khoa Sau đại học gửi lời chúc mừng tới 42 tân học viên, chúc các học viên học tập tốt và có nhiều thành công trên lĩnh vực công tác của mình.

Đại diện học viên lớp cao học Quản lý văn hóa Khóa I năm 2014  tặng hoa cảm ơn nhà trường

Đại diện học viên thay mặt cho tập thể lớp cao học khoá I đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các cấp lãnh đạo nhà trường. Các học viên hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành những cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao; là hạt nhân cho sự nghiệp giáo dục nghệ thuật của đất nước.

Theo Quyết định số 3456/2013/QĐ-BDGĐT ngày 30 tháng 08 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhận nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành Quản lý văn hóa trình độ thạc sĩ. Năm 2013, Trường tổ chức kỳ thi tuyển sinh sau đại học, 42 thí sinh đã trúng tuyển trong kỳ thi này và trở thành học viên khóa I cao học Quản lý văn hóa (2013- 2015)

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng: