VTV2 Tư vấn tuyển sinh 2014 – số 03

27 Tháng Hai 2014
Vừa qua, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án thi tốt nghiệp THPT 4 môn, việc này khiến nhiều học sinh lo lắng khi chọn môn thi tốt nghiệp, cách sắp xếp lịch thi... Chương trình Chương trình VTV2 Tư vấn tuyển sinh 2014 – số 3 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ GD&ĐT sẽ giải đáp những lo lắng, băn khoăn của các em học sinh về vấn đề này.

Những lo lắng trong kỳ thi tốt nghiệp sắp đến sẽ được giải đáp trực tiếp trong chương trình

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích bộ môn nghệ thuật và mong muốn thi vào các trường đào tạo nhóm ngành này nhưng chưa nắm rõ về phương án và quy chế tuyển sinh. Hãy chú ý đón xem Chương trình VTV2 Tư vấn tuyển sinh 2014 – số 3 với sự tham gia tư vấn của các trường như: ĐH Sư phạm Nghệ thuật trung ương, ĐH Sân khấu Điện ảnh, ĐH Văn hóa Hà Nội, CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn … sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về phương án tuyển sinh và những điểm cần lưu ý khi thi vào nhóm ngành nghệ thuật.

Vào lúc 13g45 ngày 01/03/2014, tại Trường quay S9, Đài Truyền hình Việt Nam, VTV2 sẽ truyền hình trực tiếp Chương trình “Tư vấn tuyển sinh 2014” – số 03. Chương trình được hỗ trợ thông tin và truyền thông bởi trang thông tin điện tử Tuvantuyensinh.vn.

Vào lúc 13g45 ngày 01/03/2014,Tuvantuyensinh.vn sẽ tường thuật trực tuyến và thông tin toàn cảnh về Chương trình “Tư vấn tuyển sinh 2014” – số 03 để các em học sinh và quý phụ huynh tiện theo dõi.

Khách mời tham gia chương trình gồm có:

- PGS.TS Trần Văn Nghĩa - Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- TS Đào Tiến Hùng - Vụ trưởng Vụ đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- NGƯT. PGS.TSKH Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật trung ương.

- Ông Nguyễn Đình Thi - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh.

- PGS.TS  Đinh Thị Vân Chi - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

- NGƯT Lê Văn Sửu - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam.

- TS Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

- Ths Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic.

- Ths Lê Xuân Trung - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi - Hà Nội.

Theo tuvantuyensinh.vn