Tin tức – Sự kiện

Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm học 2014 - 2015

12 Tháng Chín 2014

BBT

Từ ngày 8/9 đến 12/9/2014, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2014 – 2015 cho 1.140 tân sinh viên đại học chính quy.

Toàn cảnh lễ khai mạc Tuần sinh hoạt công dân HSSV năm học 2014 – 2015

Đến dự Tuần sinh hoạt công dân HSSV có PGS.TSKH Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban,  giảng viên và đông đủ tân sinh viên.

PGS.TSKH Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong Tuần sinh hoạt công dân năm học 2014 – 2015

Phát biểu tại lễ khai mạc Tuần sinh hoạt công dân HSSV, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng giới thiệu tới các sinh viên năm thứ nhất về tình hình phát triển của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong thời gian qua và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. PGS.TSKH Phạm Lê Hòa khẳng định dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng uỷ, Ban giám hiệu với tinh thần thống nhất, đoàn kết giữa các đơn vị, thầy và trò Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2014 - 2015; góp phần giữ vững, phát huy vị thế của một cơ sở giáo dục nghệ thuật hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam.

Tuần sinh hoạt công dân HSSV được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chủ quyền biển đảo. Ngoài ra, Tuần sinh hoạt công dân HSSV cũng hướng dẫn cho tân sinh viên về phương pháp học và đăng ký môn học theo học chế tín chỉ, đồng thời giúp tân sinh viên nắm được phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, ý thức được quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của mình, tích cực rèn luyện, phấn đấu trong môi trường học tập mới.

Năm 2014, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có 1.140 tân sinh viên, bao gồm Hệ Đại học Sư  phạm Âm nhạc, Đại học Sư phạm Mỹ thuật, Đại học Thiết kế Đồ họa, Đại học Thiết kế Thời trang, Đại học Thanh nhạc, Đại học Quản lý Văn hóa, Đại học Hội họa, Đại học Sư phạm Mỹ thuật Mầm non, Đại học Sư phạm Âm nhạc Mầm non, Đại học Liên thông Sư phạm Mỹ thuật, Đại học Liên thông Sư phạm Âm nhạc, Đại học Liên thông Quản lý Văn hóa. Sau Tuần sinh hoạt công dân, các tân sinh viên sẽ chính thức bước vào năm học mới 2014 – 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc và buổi học đầu tiên của Tuần sinh hoạt công dân HSSV:

Bà Lưu Thị Phát – Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên phổ biến các quy chế Học sinh Sinh viên

Ông Bùi Ngọc Hưng – Phó Trưởng phòng Đào tạo hướng dẫn các tân sinh viên cách đăng ký môn học theo học chế tín chỉ

Ông Vũ Văn Nguyên – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ phổ biến những vấn đề liên quan đến chủ quyền biển đảo