Tin tức – Sự kiện

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014

04 Tháng Mười Hai 2014

BBT

Ngày 3 tháng 12 năm 2014, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác đã đạt được trong năm học 2013 – 2014 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học mới.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham gia Hội nghị có Đảng ủy, Ban giám hiệu và 316 cán bộ công chức, viên chức của Nhà trường tham dự.

GVCC. Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong báo cáo trình bày tại Hội nghị, PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức trong năm học 2013 - 2014. Báo cáo tập trung vào các mặt công tác tiêu biểu của Nhà trường như: công tác Chính trị tư tưởng; Đào tạo, Khảo thí Đảm bảo chất lượng & Thanh tra giáo dục, Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Tổ chức cán bộ, Hợp tác quốc tế, Tài chính và tăng cường cơ sở vật chất; công tác của các Trung tâm, công tác Sinh viên, công tác đoàn thể, công tác Thanh tra - kiểm tra và các công tác khác.

Trên cơ sở thực tiễn với những thành công đã đạt được trong năm học vừa qua, bản báo cáo cũng đề ra nhiệm vụ trọng tâm và một số nhóm giải pháp cụ thể mà Nhà trường cần thực hiện trong năm học 2014 – 2015 như: nhóm giải pháp về công tác tổ chức - hành chính, thanh tra và đoàn thể; nhóm giải pháp về quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, khảo thí và đảm bảo chất lượng; nhóm giải pháp về công tác tài chính và cơ sở vật chất.

Sau báo cáo tổng kết của Hiệu trưởng là báo cáo các mảng công tác quan trọng của Nhà trường như: báo cáo Tài chính năm 2014 của phòng Kế hoạch – Tài chính, báo cáo công tác thanh tra của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học 2013 - 2014, báo cáo công tác Thi đua khen thưởng năm học 2013 - 2014 và phát động phong trào thi đua năm học  2014 – 2015.

Đ/c Lương Minh Tân – Phó Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đ/c Hà Thanh Hương – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đ/c Đỗ Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản trị thiết bị báo cáo tham luận Tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện đơn vị các khoa, phòng ban đã trình bày tham luận với nhiều ý kiến xác đáng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, trách nhiệm cao của mỗi đơn vị tập thể và từng cá nhân cán bộ, giảng viên đối với hoạt động chung của Nhà trường. Với phương châm dân chủ, công khai, trong phần thảo luận, PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa đã trao đổi cùng các cán bộ công chức, viên chức Nhà trường, phân tích và đánh giá đúng những mặt tích cực cũng như những hạn chế cần khắc phục để từ đó tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất cho những vấn đề mà đông đảo cán bộ, giảng viên Nhà trường quan tâm.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ công chức, viên chức Nhà trường trong việc thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015.

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong công cuộc thực hiện đổi mới giáo dục toàn diện theo Đề án “Đổi mới Giáo dục đại học Việt Nam giai đoạn 2006 - 2020”, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tiếp tục phát huy thế mạnh của hơn 44 năm xây dựng và trưởng thành cùng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên. Nhà trường sẽ có những bước chuyển biến tích cực cả về chất lượng và số lượng, xứng đáng là Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Hội nghị

Đ/c Lê Thị Giang Thu – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính báo cáo tình hình Tài chính năm 2013 - 2014

Đ/c Lê Thị Lệ Hương – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Vũ Văn Nguyên – Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng báo cáo công tác Thi đua khen thưởng năm học 2013 – 2014 & phát động phong trào thi đua năm học mới