Giao lưu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân 2015

04 Tháng Hai 2015

BBT

Ngày 02/03, Chi đoàn giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa và Chi đoàn cán bộ Phòng Quản trị thiết bị đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá tại sân bóng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Đến dự buổi giao lưu có TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng và đông đảo cổ động viên là các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

TS. Đào Đăng Phượng tặng hoa hai đội bóng trước giờ thi đấu

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài Phạm Minh Tuấn, trận đấu giao lưu của Chi đoàn giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa và Chi đoàn cán bộ Phòng Quản trị thiết bị đã diễn ra quyết liệt. Trận đấu ở hiệp 1 dường như ưu thế thuộc về Chi đoàn giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa. Đội bóng đã liên tục tấn công về phía khung thành của đối phương. Trong thời gian ngắn, cầu thủ Nguyễn Huy Thục đã mang lại tỷ số 1 - 0 cho đội bóng Chi đoàn giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa. Sau thời gian giải lao, hội ý, phần thi đấu ở hiệp 2 diễn ra với nhiều màn bóng đẹp. Trên tinh thần thi đấu hăng say và sự quyết tâm cao, cầu thủ Nguyễn Huy Du đã mang lại bàn thắng san bằng tỷ số 1 - 1 cho Chi đoàn cán bộ Phòng Quản trị thiết bị. Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dành cho hai đội bóng làm cho trận đấu càng trở lên gay cấn hơn. Vào những phút cuối của trận đấu, cầu thủ Đào Đăng Phượng đã ghi thêm bàn thắng nâng tỷ số 2 – 1 cho Chi đoàn cán bộ Phòng Quản trị thiết bị.

Buổi giao lưu bóng đá được tổ chức nhằm chào mừng 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015) và mừng xuân Ất Mùi 2015. Đây cũng là một hoạt động thể thao bổ ích, giúp rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Trường. Trận bóng đá giao hữu diễn ra hết sức sôi nổi, khích lệ tinh thần thể thao của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh tại trận giao lưu bóng đá

TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Chi đoàn cán bộ Phòng Quản trị thiết bị và Chi đoàn giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa

Một số pha tranh bóng đẹp mắt của hai đội