Tin tức – Sự kiện

Giải thi đấu thể dục thể thao Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

27 Tháng Năm 2015

BBT

Chiều ngày 07/5/2015, Ban giám hiệu Nhà trường phối hợp cùng các phòng ban, khoa bộ môn tổ chức Lễ khai mạc Giải thi đấu Thể dục thể thao tại Sân vận động của Nhà trường.

Phát biểu tại lễ khai mạc, GS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường động viên, khuyến khích cán bộ, giảng viên tham gia thi đấu trung thực, hết mình; đồng thời, khẳng định giải thi đấu thể dục thể thao lần này là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 45 năm sự nghiệp đào tạo giáo viên nghệ thuật và 09 năm Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập trường ĐHSP Nghệ thuật TW (26/5/2006 - 26/5/2015).

GS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Giải thi đấu TDTT

Giải thi đấu diễn ra từ ngày 06/5 đến ngày 24/5/2015 trong không khí rất sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên tranh tài ở hai nội dung bóng đá, cầu lông (đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ). Ở mỗi nội dung, ban tổ chức đều tiến hành chia vận động viên thành các bảng đấu rõ ràng, thi đấu theo điều luật thể thao, công bằng, khách quan. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết và cao thượng.

Không chỉ thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho  giảng viên, cán bộ, giải đấu còn là dịp để mỗi cán bộ, giảng viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn để từ đó tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Kết thúc giải đấu, tiếng hò reo của các cổ động viên, sự công tâm của trọng tài, lòng nhiệt tình thi đấu của vận động viên góp phần tạo nên thành công của giải đấu lần này cũng như khí thế mới để thực hiện thành công các kế hoạch đã đề ra.

Bảng thành tích thi đấu các nội dung:

Môn thi đấu

Nhất

Nhì

Ba

Cầu lông

Đơn nam

Vũ Đình Chinh (Phòng QTTB)

Trần Hồng Hải

(Phòng QTTB)

Nguyễn Tuấn Anh (Khoa Thanh nhạc)

Đôi nam