Tin tức – Sự kiện

Chương trình Hội trại “Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương – 45 năm xây dựng và phát triển”

27 Tháng Năm 2015

BBT

Trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 45 năm sự nghiệp đào tạo giáo viên nghệ thuật và 09 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (26/5/2006 - 26/5/2015), được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên phối hợp với các đơn vị trong Trường tổ chức chương trình Hội trại với chủ đề “Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW – 45 năm xây dựng và phát triển”.

Hội trại thu hút được sự quan tâm của đông đảo giảng viên, cán bộ, học viên và sinh viên với 12 trại chia thành 4 khối: khối Âm nhạc, Thanh nhạc (03 trại), khối Mỹ thuật, Mỹ thuật cơ sở, Sau Đại học (03 trại), khối Quản lý văn hóa, Thiết kế thời trang (03 trại), khối Thiết kế đồ họa (03 trại). Theo yêu cầu của Ban tổ chức, mỗi trại phải sáng tạo ý tưởng, xây dựng trại của đơn vị mình có hình thức đẹp, ý nghĩa và phù hợp với chủ đề của Hội trại. Trại hoàn chỉnh phải đảm bảo có khung trại chính, hàng rào, cổng trại, mô hình… Đến với Hội trại, các bạn sinh viên còn có dịp tham gia nhiều hoạt động phong phú và đa dạng, các trò chơi vận động thú vị, các tiết mục văn nghệ, múa hát tập thể và nhảy flash mob.

Cổng Trại số 07 (K5, 6 + K7A, B + K8A, B Quản lý văn hóa)

Ban tổ chức Hội trại cũng thành lập Hội đồng Ban giám khảo gồm 6 thành viên: TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Gia Lê – Trưởng khoa Thiết kế thời trang, ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng khoa Sau Đại học, ThS. Nguyễn Quang Hải – Trưởng khoa Sư phạm Mỹ thuật, , ThS. Phạm Hùng Cường – Trưởng khoa Thiết kế đồ họa, ThS. Lương Minh Tân – Phó Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc. Dựa trên 5 tiêu chí chấm điểm là cổng trại, góc học tập, góc sáng tạo, sân chơi/mô hình sáng tạo và thuyết minh trại, Ban giám khảo đã chọn ra được 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Hội đồng Ban giám khảo chấm điểm Trại số 06 (K6A, B, C, D, E SPAN + K1, 2 TN + K1 MNAN + K43, 44, 45 CĐSPAN)

Kết thúc hai ngày Hội trại, tất cả các bạn sinh viên đã được trải nghiệm một bữa tiệc tinh thần thật sự vui vẻ và bổ ích. Đây cũng là dịp để các đoàn viên, sinh viên thể hiện tinh thần, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nâng cao sức khỏe về thể chất, tinh thần, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên. Thông qua hoạt động Hội trại lần này, công tác tuyên truyền về truyền thống của Nhà trường trong 45 năm xây dựng và trưởng thành đã tác động mạnh mẽ đến sinh viên trong toàn Trường; qua đó, động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên tích cực học tập, rèn luyện và phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Danh sách các giải thưởng trong Hội trại:

1.      Giải đặc biệt: Trại số 9 (K6A,B,C + K8A,B,C,D Thiết kế thời trang)

2.      Giải Nhất:

-          Trại số 10 (K5A,B,C,D Thiết kế đồ họa)

-          Trại số 2 (K8A,B + K9A,B Sư phạm Mỹ thuật + K1,2,3 Hội họa + K1 Mầm non)

3.      Giải Nhì:

-          Trại số 1 khoa Sau Đại học

-          Trại số 4 (K9A,B,C,D,E Sư phạm Âm nhạc + K7A,B,C Sư phạm Âm nhạc)

4.      Giải Ba:

-          Trại số 6 (K6A,B,C,D,E Sư phạm Âm nhạc + K1,2 Thanh nhạc + K1 Mầm non Âm nhạc + K43,44,45 Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc)

-          Trại số 7 (K5, 6 + K7A, B + K8A, B Quản lý văn hóa)

5.      Giải Khuyến khích: Trại số 5 (K7D,E Sư phạm Âm nhạc + K8A,B,C,D,E Sư phạm Âm nhạc)