Tin tức – Sự kiện

Khai mạc Giải bóng đá nam Sinh viên NUAE chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 53 năm xây dựng, phát triển trường ĐHSP Nghệ thuật TW

09 Tháng Mười Một 2023

NUAE - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2023), và 53 năm xây dựng, phát triển trường ĐHSP Nghệ thuật TW (1970 - 2023), đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các bạn đoàn viên thanh niên toàn trường, Đoàn thanh niên NUAE đã tổ chức Giải bóng đá nam sinh viên.

Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; cán bộ, giảng viên đến từ các Phòng, Khoa, Trung tâm, các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường cùng đông đảo sinh viên Nhà trường. Buổi lễ diễn ra trang trọng với không khí sôi động và sự háo hức được so tài trên sân cỏ của 13 đội bóng đến từ các Liên Chi đoàn Khoa trực thuộc Đoàn trường.

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu khai mạc Giải

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường gửi lời chúc tới các đội bóng, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Đại diện các đội bóng lên nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức

Sau phần khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu chính thức. Các trận đấu bóng đá đã diễn ra hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí trên sân bóng càng thêm sôi nổi.

13 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá nam sinh viên NUAE là: K1 Du lịch, K16N SP Âm nhạc, K16H SP Âm nhạc, K18 SP Âm nhạc, K6,7 Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Thiết kế Đồ họa 1, Thiết kế Đồ họa 2, K17 SP Mỹ thuật, K18 SP Mỹ thuật, FC Thanh nhạc, K17 Quản lý Văn hóa, K8 Diễn viên Kịch - Điện ảnh, K9 Diễn viên Kịch - Điện ảnh. Hai đội xuất sắc nhất sẽ chơi trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 15/11 tại sân bóng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh buổi khai mạc: