Tin tức

Hội đồng nghiệm thu lần 2 Đề án Ngoại ngữ của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW giai đoạn 2017-2025

28 Tháng Mười Hai 2023

Ngày 22/12/2023, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu lần 2 Đề án Ngoại ngữ của Trường giai đoạn 2017-2025.

Toàn cảnh Hội đồng Nghiệm thu lần 2 Đề án Ngoại ngữ của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW giai đoạn 2017-2025

Nằm trong kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giai đoạn 2017-2025, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức thành công buổi nghiệm thu gồm các hội đồng đóng góp ý kiến về (1) Rà soát chương trình tiếng Anh cho sinh viên Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Thanh nhạc Piano, Công nghệ may theo chuẩn đầu ra (2) Rà soát chương trình tiếng Anh cho sinh viên Thiết kế Thời trang, Quản lý văn hóa, Sư phạm Âm nhạc mầm non, Sư phạm Mỹ thuật mầm non, Diễn viên Kịch điện ảnh, Hội họa theo chuẩn đầu ra  (3) Xây dựng chương trình tiếng Anh cho sinh viên Sư phạm Âm nhạc theo chuẩn đầu ra (4) Xây dựng chương trình tiếng Anh cho sinh viên Sư phạm Mỹ thuật theo chuẩn đầu ra.

Hội đồng nghiệm thu gồm 07 thành viên do PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch - Trường Đại học Hà Nội làm Chủ tịch hội đồng. Về phía cơ quan chủ trì nhiệm vụ có sự tham dự của NGƯT.PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ nhiệm Ban Đề án Ngoại ngữ của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW giai đoạn 2017-2025 và các thành viên thực hiện đề án.

Thành viên Hội đồng nhận xét Đề án

Hội đồng đã đánh giá cao chủ nhiệm Ban Đề án và Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong việc nỗ lực tiến hành rà soát 11 chương trình tiếng Anh chuyên ngành, chương trình môn học mang tính thực tiễn, có tính cấp thiết. Bên cạnh đó, Hội đồng đưa ra nhận xét, góp ý khách quan, khoa học và chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm và định hướng quý giá giúp Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đáp ứng yêu cầu của Đề án Ngoại ngữ, bao gồm một số đề xuất như: xác định tên nhiệm vụ cho toàn bộ chương trình thuộc đề án bảo đảm sự thống nhất; đưa ra các đề xuất chi tiết cho các chương trình; kết hợp công nghệ thông tin trong giảng dạy; bổ sung, cập nhật giáo trình và tài liệu tham khảo.

Trên sơ sở các ý kiến đóng góp của Hội đồng nghiệm thu, Ban Đề án sẽ tiếp thu, hoàn thiện nội dung đề án, đảm bảo được tiến độ và chất lượng.

Hội đồng nghiệm thu và Ban Đề án chụp ảnh lưu niệm