Band 10 NUAE xuất sắc trở thành Quán quân Hanoi Harmony Star 2023

03 Tháng Giêng 2024

NUAE - Đêm công diễn và trao giải Liên hoan các band, nhóm nhạc sinh viên Thủ đô lần thứ I, năm 2023 - Hanoi Harmony Star 2023, Ban 10  và Romantic Band của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã xuất sắc trở hành Quán quân và Á quân mùa đầu tiên.

Liên hoan các Band, nhóm nhạc sinh viên Thủ đô năm 2023 là một cuộc thi thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VIII; Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Liên hoan được chia thành 2 vòng: Vòng Sơ loại và Vòng Chung kết. Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng, lan toả của các bạn sinh viên và nhận về 102 bài dự thi đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sau Vòng Sơ loại, 8 đội đạt điểm cao nhất đã được lựa chọn để cùng nhau tranh tài trong đêm Chung kết 29/12/2023.

Mỗi ban nhạc là một gam màu riêng biệt, với những cá tính âm nhạc, phong cách trình diễn, dàn dựng khác nhau,… Các tiết mục tham dự đêm chung kết đã được các band nhạc thể hiện rất thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Band 10 đốt cháy sân khấu đêm chung kết

Với niềm đam mê âm nhạc, tài năng và sự nỗ lực không ngừng, tiết mục “Về ăn cơm” của Ban 10 và “Adam con người” của Romantic Band đã vượt qua hàng trăm tiết mục để giành những ngôi vị cao nhất Liên hoan. Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng ghi nhận tài năng của sinh viên NUAE. Liên hoan các band, nhóm nhạc sinh viên Thủ đô lần thứ I, năm 2023 - Hanoi Harmony Star 2023 là cơ hội để các band nhạc NUAE được rèn luyện kỹ năng chuyên môn, nâng cao khả năng biểu diễn và thực hành nghề nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao uy tín của Nhà trường.

Quán quân gọi tên Band 10

Romantic Band xuất sắc giành giải Nhì Liên hoan

Trên sân khấu đêm chung kết, sau khi được xướng tên ở ngôi vị Quán quân, Band 10 không giấu được sự xúc động và những giọt nước mắt. Thành viên Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ: “Cảm xúc hiện tại của em nói riêng và Band 10 nói chung, chỉ thể hiện gói gọn qua hai từ “tuyệt vời”, và quan trọng hơn hết là được mang vinh quang về cho ngôi Trường ĐHSP Nghệ Thuật TW. Band 10 hiện đã tìm ra được phong cách riêng biệt và chúng em luôn luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa để thành công hơn nữa. Hy vọng sau sự kiện lần này, em mong sẽ nhận được sự quan tâm của thầy cô đối với các Band, nhóm nhạc NUAE để phong trào Band nhạc NUAE được lan toả tới tất cả những người đam mê âm nhạc”.

Các đại biểu cùng các band, nhóm nhạc chụp hình lưu niệm