Tin tức

Ngày hội việc làm năm 2018 - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

15 Tháng Năm 2018

BBT

       Ngày 15/5/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2018. Đến tham dự sự kiện có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của nhà trường, đại diện của gần 30 nhà tuyển dụng tham gia.

           Ngày hội việc làm được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và các nhà tuyển dụng có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của nhà trường và các công ty, doanh nghiệp, đơn vị của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng.

          Tại sự kiện, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các nhà tuyển dụng đã tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế tại các Công ty, Doanh nghiệp, đơn vị thông qua các vị trí thực tập sinh, đã hỗ trợ sinh viên thông qua hình thức trao tặng học bổng để các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn. Trong tương lai, nhà trường rất mong sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay được các yêu cầu của nhà tuyển dụng nên trường hy vọng nhận được ý kiến, và các hoạt động hỗ trợ hợp tác đào tạo từ Quý công ty, doanh nghiệp, đơn vị để có thể hoàn thiện hơn nữa chương trình đào tạo của mình, cho sát hơn với thực tế nhu cầu tuyển dụng.


PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm năm 2018

          Tham dự Ngày hội việc làm 2018 tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có nhiều nhà tuyển dụng trong các lĩnh vực thông tin truyền thông, giáo dục, nghệ thuật,… như Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova, Công ty Thương mại và Truyền thông Đức Giang, Công Ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Cambridge, Công ty TNHH Giáo dục và Truyền thông Ngọc Việt, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Chi nhánh Nam Thăng Long),....


Ông Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục NOVA
trao tặng 20 suất học bổng Kỹ năng mềm trị giá 100.000.000đ


PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa và quà chúc mừng
 "Ngày hội việc làm năm 2018" từ phía Đại diện Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Nam Thăng Long


          Cũng trong dịp này, đại diện các nhà tuyển dụng trao học bổng cho sinh viên Nhà trường và nhận giấy chứng nhận tham dự ngày hội của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.


PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận
cho ô
ng Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục VOVA


PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận
cho Đại diệnNgân hàng VietinBank - Chi nhánh Nam Thăng LongPGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận
cho Đai diện Công ty Thương mại và Truyền thông Đức Giang


PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận
cho Đại diện Công ty
TNHH Giáo dục và Truyền thông Ngọc Việt


PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận
cho Đại diện Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Cambridge


PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận
cho Đại diện Trường Tiểu học và THCS Hoàng Mai


PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm
cùng Đại diện các Doanh nghiệp, Công ty đồng hành cùng "Ngày Hội Việc Làm 2018"

          Tại các quầy tư vấn, các nhà tuyển dụng đã cung cấp thông tin, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tổ chức phát - nhận hồ sơ tìm việc, phỏng vấn tìm việc và chỗ thực tập đối với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề cho sinh viên.

Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm 2018

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm