Sự kiện

Liên hoan Nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 48 năm Sự nghiệp đào tạo giáo viên Nghệ thuật

19 Tháng Mười Một 2018

 

BBT

            Chiều ngày 16.11.2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Liên hoan Nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm sự nghiệp đào tạo giáo viên nghệ thuật.

Tới dự chương trình, có PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên tham dự.

 

Tiết mục múa Rạng rỡ Việt Nam của Đội sinh viên tình nguyện

Với các tiết mục đặc sắc được lựa chọn biểu diễn với nội dung đa dạng, phong cách biểu diễn hấp dẫn, sinh viên Nhà trường đã mang đến những giai điệu ngọt ngào, những ca từ say đắm và những tiết tấu sôi nổi, hào hùng. Những ca khúc “Bài ca người giáo viên nhân dân” hay “Người thầy” vang lên thực sự đã làm lay động rất nhiều trái tim những người yêu âm nhạc, giai điệu nhẹ nhàng thổi thêm hồn cho từng câu, từng chữ trong bài hát. Hay những tiết mục múa đã đem tới những trang phục độc đáo, ấn tượng thể hiện qua những điệu múa uyển chuyển, bắt mắt… Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng biệt nhưng đều ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu con người và cuộc sống… tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn cho người xem.

Những tiết mục biểu diễn trong chương trình như những món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho mái trường ĐHSP Nghệ thuật TW tròn 48 tuổi, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy cô, tạo ra một khí thế mới trong công cuộc xây dựng hình ảnh Nhà trường ngày càng đẹp hơn, bước tiếp một chặng đường mới với niềm tin và khát vọng.

Một số hình ảnh tiết mục biểu diễn trong chương trình: