Hoạt động sinh viên

Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019

20 Tháng Ba 2019

BBT

Ngày 14/3/2019, Phòng công tác Học sinh Sinh viên và Ban Chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019. Hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia.

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần nhân văn và lòng nhiệt huyết vì cộng đồng của tuổi trẻ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Khu vực đăng ký hiến máu

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu được các y, bác sĩ của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương khám và tư vấn miễn phí về sức khỏe; được kiểm tra và thông báo kết quả các xét nghiệm máu; được bồi dưỡng và chăm sóc theo các quy định hiện hành và đặc biệt, được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện. Giấy chứng nhận này có giá trị bồi hoàn máu trong trường hợp người hiến cần phải truyền máu.

Khu vực tư vấn và khám sức khỏe

cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên tại Nhà trường trong những năm qua. Đây cũng là một phần nội dung trong chương trình giáo dục đạo đức của Nhà trường. Bên cạnh việc học tập nắm vững kiến thức chuyên môn, sinh viên cũng cần được bồi dưỡng, thấm nhuần ý thức vì cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các bạn trẻ và cán bộ nhà trường tham hiến máu ngày 14/3/2019 tại nhà trường:

Đông đảo sinh viên nhà trường tham gia hiến máu

Cán bộ, lãnh đạo các đơn vị nhà trường tham gia hiến máu

Đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tham gia hiến máu