Tin tức

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW lần thứ XI thành công tốt đẹp

13 Tháng Năm 2020

Ngày 11-12/5/2020, Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường ĐHSP Nghệ thuật TW lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức phiên trù bị và phiên chính thức của Đại hội với quy mô 147 đại biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của 246 đảng viên toàn Đảng bộ.

Tới dự và chỉ đạo đại hội, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong tổ công tác số 2.

Về phía Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Trần Văn Thịnh - Vụ trưởng, Chánh Văn phòng.

Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có đồng chí Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy và đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự.

Toàn cảnh Đại hội

Tại phiên trù bị của Đại hội, các đại biểu đã bầu Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội và Đoàn Thư ký giúp việc cho Đại hội. Các văn bản quy định hiện hành nhằm phục vụ Đại hội cũng được thông qua tại phiên trù bị.

Đ/c Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Tại phiên chính thức của Đại hội, sau diễn văn khai mạc của đồng chí Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, Hiệu trưởng Nhà trường, các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội X và Dự thảo Báo cáo chính trị nhiệm kì 2020-2025 do đồng chí Trịnh Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày.

Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ X,  đồng chí Đào Đăng Phượng cũng đã trình bày Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 trên mọi mặt công tác của Đảng ủy. Báo cáo đã nêu bật những thành quả trong công tác lãnh đạo chỉ đạo; trong phương thức lãnh đạo và lề lối làm việc. Đồng thời cũng nghiêm túc kiểm điểm về những mặt còn hạn chế của BCH Đảng bộ lần thứ X, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm.

Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học,

Cao đẳng Hà Nội phát biểu chị đạo Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đai hội, Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cũng đã có bài phát biểu chúc mừng Đại hội, chúc mừng những thành công đã đạt được của Đảng bộ Trường khóa X. Đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã lắng nghe các báo cáo tham luận đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường về các mặt: công tác đào tạo, công tác thanh tra giáo dục... Đây thực sự là những ý kiến có giá trị của tập thể và cá nhân đảng viên đối với công tác chỉ đạo hoạt động của Đảng bộ nhiệm kỳ qua và các giai đoạn tiếp theo trong lộ trình phát triển chung của Nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua danh sách và bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XII nhiệm kỳ 2020 gồm 15 đồng chí (có danh sách kèm theo)

Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã họp phiên thứ nhất gồm các nội dung: bầu Ban Thường vụ Đảng ủy Trường gồm 5 thành viên; Bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 5 đồng chí.

Đại hội cũng đã thông qua danh sách và bầu đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các trường Đại học Cao đẳng, Hà Nội lần thứ 3.

Trước khi bế mạc, các đại biểu tham dự Đại hội đã đươc nghe Dự thảo Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động của Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Bản dự thảo Nghị quyết và Chương trình hành động đã được 100% các đai biểu tham dự Đại hội biểu quyết nhất trí thông qua.

Qua 2 ngày làm việc, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Bế mạc Đại hội, đồng chí Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổng kết: thành công của Đại hội hôm nay là kết quả từ sự chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, của Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự động viên, khích lệ, góp ý của các thế hệ cán bộ, đảng viên đi trước; sự nỗ lực của các đảng viên trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, cùng với truyền thống đoàn kết và quyết tâm đổi mới của toàn Đảng bộ, tin tưởng rằng chúng ta sẽ xây dựng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày càng phát triển.

Danh sách BCH Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020 - 2025:

1. Đ/c Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng
  2. Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng trường
  3. Đ/c Trịnh Thị Thanh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính
  4. Đ/c Phạm Hùng Cường - Trưởng khoa Thiết kế Đồ họa
  5. Đ/c Lê Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ
  6. Đ/c Ngô Thị Hòa Bình - Trưởng phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục
  7. Đ/c Lê Ngọc Chiến - Trưởng phòng Quản lý Học viên, Sinh viên

3. Đ/c Lê Ngọc Chiến - Uỷ viên
  4. Đ/c Nguyễn Thị May - Uỷ viên
  5. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Uỷ viên

Dưới đây là một vài hình ảnh của Đại hội: