Tin tức – Sự kiện

Thư chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

10 Tháng Hai 2021

Thân gửi: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW!

           Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, tôi chân thành gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên - những người đã và đang công tác, giảng dạy và học tập tại Trường lời chào, lời chúc mừng năm mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng!

          Năm Canh Tý đã khép lại. Nhìn lại một năm đã qua, mặc dù Nhà trường phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, phát huy trí tuệ tập thể, chúng ta đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào trong các lĩnh vực: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học,  Đảm bảo chất lượng, Cơ sở vật chất..., góp phần nâng cao tầm vóc và thương hiệu NUAE. Năm 2020 là một dấu mốc quan trọng của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương trong chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển - Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập Trường và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất.

Có được kết quả như vậy đó là nhờ sự quan tâm thường xuyên của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự lãnh đạo sát sao của Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự phối kết hợp, hợp tác của các doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục đào tạo, các đối tác trong và ngoài nước; sự nghiêm túc vận dụng sáng tạo các chủ trương đường lối của Đảng vào thực tiễn của Nhà trường; Sự đoàn kết, thống nhất của nhiều thế hệ lãnh đạo và đã đề ra được các chủ trương đúng đắn có tính chất quyết định như: xây dựng chiến lược phát triển của nhà trường; đề cao giá trị cốt lõi: Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Sáng tạo – Nhân văn; đặc biệt sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trong toàn Trường, phấn đấu vì mục tiêu chung xây dựng: Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phát triển bền vững và cuối cùng là sự gắn bó giữa Nhà trường và các thế hệ cựu sinh viên... đã tạo nên thương hiệu NUAE - Nơi chắp cánh những ước mơ nghệ thuật.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng NUAE

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục triển khai và thực hiện mục tiêu đưa NUAE trở thành Đại học trong điểm: Trên nền tảng những kết quả đã đạt được, Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả các đề án sắp xếp vị trí việc làm; mở rộng đát; Kiểm định chương trình Đào tạo; Tuyển sinh và mở thêm các mã ngành mới ở trình độ Sau Đại học. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên để đưa Trường xứng đáng là trường sư phạm nghệ thuật hàng đầu của Việt Nam về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục nghệ thuật đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

            Đón xuân mới với nhiều thời cơ và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, ham học hỏi và những thành tựu đã đạt được trong suốt 50 năm qua, tôi tin tưởng rằng năm 2021 sẽ là một năm Nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ, khẳng định thương hiệu, vị thế của mình.

           Nhân dịp Tết đến xuân về, một lần nữa thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên cùng gia đình một năm mới Mạnh khỏe, An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc và Thành công!

             Chúc Trường ĐHSP Nghệ thuật TW của chúng ta ngày càng phát triển bền vững!

                                                                                                                                               Trân trọng!

                                                                                                                                              Hiệu trưởng

PGS.TS. Đào Đăng Phượng