NUAE hướng dẫn thí sinh gửi bài dự thi năng khiếu

14 Tháng Bảy 2021

NUAE - Để giúp thí sinh gửi bài dự thi năng khiếu trực tuyến theo đúng quy định, ngày 09/7, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW hướng dẫn thông qua phần mềm zoom hỗ trợ các thí sinh dự thi các ngành Sư phạm Âm nhạc, Hội họa, Sư phạm Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, Thiết kế Thời trang, Công nghệ May, Thanh nhạc, Piano, Diễn viên Kịch - Điện ảnh.

Tại buổi tư vấn, các thí sinh dự thi được hướng dẫn làm bài dự thi, gửi bài theo đúng quy định của Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Ban tư vấn giải đáp các thắc mắc của thí sinh, xoay quanh một số vấn đề như: Trường hợp gửi bài thi nhưng không đúng quy chế, bổ sung hồ sơ, đăng kí thêm ngành,...

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2021, lưu ý các thí sinh truy cập vào địa chỉ website của trường, nghiên cứu kĩ cách thức làm bài, gửi bài sao cho đúng quy định, tránh trường hợp nộp muộn, thiếu thông tin cá nhân dự thi,... PGS cho biết, trước khi học chính thức, Nhà trường sẽ tổ chức tập trung thí sinh, đánh giá lại năng khiếu để làm cơ sở tư vấn ngành học theo nguyện vọng và phù hợp với khả năng, năng khiếu của thí sinh.

Đây là năm đầu tiên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức phương án thi tuyển sinh năng khiếu qua internet. Để giúp thí sinh bớt bỡ ngỡ, trước đợt thi, Nhà trường đã tổ chức nhiều buổi tư vấn trực tuyến quy chế về cách thức làm bài và nộp bài, giúp quá trình thi diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2021 giải đáp các thắc mắc của thí sinh dự thi các môn năng khiếu ngành Sư phạm Mỹ thuật, Hội họa, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Công nghệ May

Phổ biến, hướng dẫn thí sinh dự thi năng khiếu ngành Sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, Piano, Diễn viên Kịch - Điện ảnh

ThS. Lê Ngọc Chiến - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác Đào tạo tư vấn các thí sinh có nguyện vọng bổ sung thêm ngành thi

Toàn cảnh buổi tư vấn

Để biết rõ chi tiết tuyển sinh, các bạn có thể liên lạc với:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Địa chỉ: Tầng 1 nhà Hiệu bộ, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Điện thoại Văn phòng: 024.6251.6416 - Hotline: 0947392229 hoặc 0398279096

Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn.