NUAE - Chuẩn bị cơ sở vật chất chào đón năm học 2021-2022

22 Tháng Bảy 2021

NUAE ngày càng phát triển không chỉ về quỹ mô, chất lượng đào tạo. Thời gian qua ngoài cơ sở vật chất sẵn có Nhà trường đã đầu tư thêm nhiều trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập ngày càng hiện đại đáp ứng với tầm vóc của Nhà trường... Đặc biệt năm học 2021 - 2022 NUAE đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt dự án Giảng đường học tập bộ môn chung và Giảng đường đa năng. Dự án này với quy mô gần 70.000m2 mặt sàn và tọa lạc trên vị trí đẹp của Nhà trường cạnh hồ cảnh quan,  xứng đáng trở thành một trong những giảng đường giảng dạy nghệ thuật hiện đại nhất trong khối các trường đào tạo nghệ thuật của Việt Nam.

NUAE xin giới thiệu một số hình ảnh về Nhà trường và kiến trúc của Giảng đường mà Nhà trường đang hoàn tất thủ tục xây dựng để chào đón Tân Sinh viên năm học 2021-2022.

Cổng trường nhìn từ đường Trần Phú - Hà Đông

Giảng đường học tập bộ môn chung và Giảng đường đa năng

Mặt bằng xây dựng lớp học chuyên nghành Piano tại giảng đường mới