Thành đoàn Hà Nội trao quà cho sinh viên ở Ký túc xá NUAE vì dịch Covid 19

12 Tháng Tám 2021

NUAE - Chiều ngày 11/8, đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội do đồng chí Lý Duy Xuân - Phó Bí thư Thành đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên 71 sinh viên đang ở lại ký túc xá trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Tham gia đoàn còn có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó trưởng ban Thanh niên Trường học, đồng chí Trần Hoàng Anh - Chuyên viên Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn.

71 sinh viên bao gồm sinh viên và lưu học sinh Lào đang học tập tại NUAE. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến các bạn sinh viên chưa thể về quê mà ở lại ký túc xá nhà trường, thực hiện nghiêm chủ trương giãn cách xã hội.

Đại diện Thành đoàn Hà Nội và PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường

tặng quà, động viên các bạn sinh viên

Đ.c Nguyễn Minh Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên NUAE thay mặt sinh viên nhận 71 phần quà của Thành đoàn Hà Nội trao tặng các bạn sinh viên tại Ký túc xá.

Tại chương trình, đồng chí Lý Duy Xuân - Phó Bí thư Thành đoàn đã động viên, chia sẻ với sinh viên; đồng thời mong muốn các bạn khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định trong thời gian giãn cách xã hội để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Đây là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên, khích lệ, hỗ trợ cho các bạn sinh viên vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp không về được quê nghỉ hè cùng gia đình.

Những món quà được trao tặng sẽ động viên sinh viên vượt qua khó khăn cùng đẩy lùi dịch bệnh

Chương trình “Tiếp sức sinh viên - Vượt qua covid” với mục tiêu trao tặng 10.000 giỏ quà đến tới các sinh viên nghèo mắc kẹt tại các khu trọ, gặp nhiều khó khăn trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày. Các giỏ quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu để phục vụ đời sống hàng ngày như: Gạo, mỳ, sữa, trứng, xúc xích, các thực phẩm tươi, gia vị, rau củ quả… “tiếp sức” cho sinh viên cùng vượt qua đại dịch, đảm bảo điều kiện sinh hoạt trong đời sống hàng ngày, an tâm tiếp tục học tập.