Tin tức

Lễ kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018)

09 Tháng Ba 2018

BBT

     Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018), sáng ngày 08 tháng 3 năm 2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tại Phòng Hòa nhạc của Trường. Buổi gặp mặt nhằm tôn vinh những hy sinh to lớn của người phụ nữ nói chung và toàn thể cán bộ, giảng viên nữ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nói riêng; đồng thời cũng khẳng định những vai trò quan trọng cùng những đóng góp thầm lặng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

     Tham dự Lễ kỷ niệm có đại diện Ban giám hiệu, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, lãnh đạo các đơn vị, toàn thể nữ cán bộ viên chức cùng đại diện sinh viên của Trường.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

     Mở đầu Lễ kỷ niệm là những tiết mục văn nghệ với chủ đề hướng về Ngày Quốc tế Phụ nữ  mùng 8/3 do các giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường biểu diễn. Những ca khúc đó thay cho những lời chúc tốt đẹp và tình cảm thân thương nhất gửi tới tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

 

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
chúc mừng các nữ cán bộ viên chức

     Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Đào Đăng Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường. Đồng thời, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ viên chức đối với sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và tạo điều kiện tốt nhất để nữ cán bộ viên chức của Trường yên tâm công tác, đảm nhận tốt cả hai vai trò quan trọng đó là: Giỏi việc trường, đảm việc nhà.

Đ/c Trịnh Thị Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban nữ công, Phó Giám đốc
Trung tâm Ngoại ngữ đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 

     Tại Lễ kỷ niệm, Đồng chí Trịnh Thị Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Quốc tế Phụ nữ và chặng đường lịch sử của khởi nghĩa Hai Bà Trưng cũng như các cuộc khởi nghĩa khác của phụ nữ Việt Nam. Theo dòng lịch sử, ngày mùng 08 tháng 03 vốn là ngày để cả thế giới ghi nhận những đóng góp của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội. Tiếp nối truyền thống đó, nữ cán bộ viên chức Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cũng đã có những đóng góp quan trọng và tích cực đối với quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường trong thời gian qua. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Trịnh Thị Hà cũng đã chúc mừng tới tập thể chị em phụ nữ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có một mùng 8/3 thật ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc công tác được giao.

PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa
chúc mừng các nữ cán bộ viên chứ
c 

     Lễ kỷ niệm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp dành tặng các nữ cán bộ viên chức của Trường là nguồn động viên tinh thần vô cùng ý nghĩa trong ngày mùng 08 tháng 3 này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

 ThS. Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quản trị Thiết bị tặng hoa
chúc mừng các nữ cán bộ viên chứ
c 

ThS. Trần Mai Tuyết - Trưởng khoa Thanh nhạc phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm