Tin tức – Sự kiện

NUAE tư vấn tuyển sinh 2023 tại các trường THPT tỉnh Phú Thọ

09 Tháng Giêng 2023

NUAE tư vấn tuyển sinh 2023 tại các trường THPT tỉnh Phú Thọ

Với mong muốn sẻ chia và giúp các bạn học sinh lớp 12 có những định hướng đúng đắn trong lựa chọn ngành nghề, trong 2 ngày 05 và 06/1, Đoàn tư vấn tuyển sinh NUAE đã có mặt tại tỉnh Phú Thọ để thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh năm 2023.

Tham gia chương trình, về phía Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác Đào tạo NUAE có ThS. Lê Ngọc Chiến - Giám đốc, ThS. Đào Thị Việt Hà - Phó GIám đốc cùng cán bộ chuyên viên Trung tâm và giảng viên khoa Văn hóa Nghệ thuật Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Đoàn tư vấn tuyển sinh đã đến 9 điểm trường THPT tỉnh Phú Thọ: THPT Đoan Hùng, THPT Quế Lâm, THPT Chân Mộng, THPT Hùng Vương, THPT Yển Khê, THPT Vĩnh Chân, THPT Xuân Áng, THPT Hạ Hòa, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

ThS. Lê Ngọc Chiến - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác Đào tạo chia sẻ về các ngành đào tạo của Nhà trường

Chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp là một hoạt động đã được Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tiến hành trong nhiều năm nay; với mục tiêu giới thiệu, quảng bá về Nhà trường đồng thời cũng nhằm giúp cho đối tượng là học sinh trung học phổ thông sớm có định hướng, lựa chọn ngành nghề trong tương lai, đặc biệt là đối với những em có năng khiếu và yêu thích nghệ thuật.

Trong chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT tỉnh Phú Thọ, học sinh đã được đoàn tư vấn tuyển sinh giới thiệu khái quát về Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, tiếp đó là trao đổi các nội dung liên quan một cách cụ thể, chi tiết hơn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của học sinh như: Ngành/chuyên ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh, môi trường học tập, hoạt động đoàn thể, các chính sách học phí, học bổng cùng với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn phù hợp với sự năng động của giới trẻ ngày nay…