SV diễn ảo thuật ngoạn mục hóa chim bay ra từ... trong tranh

29 Tháng Ba 2014

Huy Hoàng trổ tài biến bức tranh chim bồ câu thành chim thật, chú chim bay khắp khán phòng trong sự phấn khích của toàn bộ khán giả HV Ngoại giao.

Tối qua (26/3), cặp đôi thí sinh Bản sắc sinh viên Ngoại giao Nguyễn Lan Hương và Phùng Huy Hoàng đã mang tới cho khán giả một màn trình diễn tài năng ngoạn mục.

Màn ảo thuật kết hợp nhảy hiện đại của Huy Hoàng và Lan Hương được đầu tư công phu, trình diễn chuyên nghiệp tới độ khán giả phải nín thở theo dõi, rồi như vỡ oà trong tiếng hò reo, cổ vũ.

Màn trình diễn của cặp đôi mang số 04 bắt đầu bằng màn ảo thuật của Huy Hoàng. Chàng trai trong vai trò ảo thuật gia tìm cách lấy lòng "công chúa băng giá" Lan Hương.

Để có được trái tim người đẹp, anh chàng đã phải vất vả trình diễn hàng loạt các chiêu trò từ dễ tới khó như: làm xiếc với cây gậy và chiếc khăn, biến quạt rách thành quạt lành, hô biến chú gấu bông... Ấn tượng nhất là chiêu biến chim bồ câu trong tranh thành chim thật, bay khắp khán phòng.

Huy Hoàng trổ tài ảo thuật biến chim bồ câu trong tranh thành chim thật

Khi chú chim từ trong bức tranh bay vút lên không trung, không chỉ "công chú băng giá" bị choáng ngợp mà khác giả cũng như "phát cuồng", hò reo không ngớt. Chiêu ảo thuật cuối cùng của chàng trai đã đánh thức nàng công chú băng giá, khiến nàng bừng tỉnh, trở về với con người thật là một cô gái đam mê nhảy múa.

Từ đây, vai trò của Lan Hương thế chỗ Huy Hoàng. Cô trình diễn một màn vũ đạo đẹp mắt. Sau cùng, cả hai bạn trẻ cùng cống hiến cho khán giả những phút giây sôi động trong điệu nhảy của mình, khép lại một màn trình diễn ngoạn mục và thành công.

Tiết mục của Huy Hoàng và Lan Hương được đánh giá là một trong những phần thi thành công nhất trong đêm thi tài năng cuộc thi Bản sắc sinh viên Ngoại giao diễn ra tối qua.

Nhà ảo thuật Huy Hoàng làm đủ mọi trò để khiến trái tim nàng công chúa băng giá Lan Hương rung động

Nàng bị thu hút chú gấu bông bất ngờ xuất hiện trong chiếc hộp rỗng

Sau chiêu cuối cùng của nhà ảo thuật, biến chú bồ câu trong tranh thành chim thật, nàng công chúa bừng từng, trở về với con người thật đam mê nhảy múa

Đầy nhiệt huyết