Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

29 Tháng Ba 2014

BBT

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của thanh niên cả nước, sáng ngày 26/03, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014).

Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Đến dự buổi lễ kỷ niệm về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thiên Tú - ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Thanh niên Trường học, phó Chủ Tịch thường trực Hội sinh viên Thành phố Hà Nội; về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, các cán bộ giảng viên, sinh viên là đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú  phát biểu tại lễ kỷ niệm

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tú – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường lên đọc diễn văn kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014). Bài diễn văn điểm lại lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những hoạt động của đoàn viên, thanh niên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong sự phát triển chung của Nhà trường. Trong những năm qua, Đoàn thanh niên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần vào việc xây dựng một môi trường học đường trong sạch, lành mạnh. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đoàn trường cũng nhấn mạnh quyết tâm của tuổi trẻ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường; quyết tâm thực hiện tốt các phong trào hành động, thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện, đưa hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường phát triển theo lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

TS. Trần Đình Tuấn lên ôn lại truyền thống của TNCSHCM

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS.Trần Đình Tuấn – phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ thanh niên đi trước, đó là truyền thống yêu nước, tinh thần hiếu học, cần cù, sáng tạo, đoàn kết, tương thân tương ái. Để tiếp nối truyền thống đó, thầy phó Hiệu trưởng mong muốn tuổi trẻ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tiếp tục phát huy hơn nữa, xứng đáng là sinh viên ưu tú; chung tay xây dựng và đẩy mạnh phong trào học tập – thi đua góp phần đưa mái trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương ngày một lớn mạnh hơn.

TS. Trần Đình Tuấn và Đ/c Nguyễn Thiên Tú trao Giấy khen cho các đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm học 2013 - 2014

Phần cuối chương trình, đại diện Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã công bố quyết định khen thưởng cho các chi đoàn, câu lạc bộ đã có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm học 2013 -2014.

Danh sách các chi đoàn, câu lạc bộ được nhận giấy khen của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW:

1.      Chi đoàn K7A – Đại học sư phạm Mỹ thuật

2.      Chi đoàn K6 – Đại học quản lý văn hóa

3.      Chi đoàn K7C – Đại học sư phạm âm nhạc

4.      Chi đoàn K4A – Đại học Thiết kế đồ họa

5.      Chi đoàn K7D – Đại học Thiết kế thời trang

6.      Chi đoàn K7B – Đại học Thiết kế thời trang

7.      Chi đoàn K1 – Đại học hội họa

8.      Đội sinh viên tình nguyện

9.      Câu lạc bộ MC

10.  Câu lạc bộ Mỹ thuật

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm: