Khai mạc Triển lãm tranh sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2014.

29 Tháng Ba 2014

BBT

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, Ban chấp hành Đoàn trường phát động sáng tác và triển lãm tranh sinh viên. Triển lãm bắt đầu từ ngày 25/3 đến ngày 30/ 3/2014.

Tham dự khai mạc triển lãm về phía Thành đoàn Hà Nội, Hội sinh viên thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đình Khuê – Phó trưởng ban Thanh niên Trường học; về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, các cán bộ giảng viên và sinh viên trong trường.

TS. Trần Đình Tuấn và đ/c Nguyễn Đình Khuê cắt băng khai mạc Triển lãm

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, TS. Trần Đình Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ. Thầy biểu dương tinh thần tham gia nhiệt tình của các tác giả có tác phẩm tham gia triển lãm lần này. Đồng thời, thầy Phó hiệu trưởng khẳng định sự trưởng thành rõ rệt trong hoạt đào tạo của ngành Sư phạm Mỹ thuật của Trường. Phó hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của ngành Sư phạm cần cố gắng lỗ lực hơn nữa để khẳng định vị thế và thương hiệu của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong những năm tới.

TS. Trần Đình Tuấn phát biểu khai mạc Triển lãm

Triển lãm là một sân chơi bổ ích giúp sinh viên có cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn. 86 tác phẩm tham gia triển lãm được thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như: sơn dầu, lụa, sơn mài, chất liệu tổng hợp,… có nội dung đề tài phong phú về thiên nhiên, cảnh vật, con người đã tạo được sự quan tâm, chú ý của khán giả. Qua Triển lãm, các sinh viên Mỹ thuật đã thể hiện bản lĩnh sáng tạo nghệ thuật cùng với tinh thần rèn luyện của mình; góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, sáng tác trong đông đảo sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Cũng trong Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao giải cho những tác phẩm xuất sắc nhất nhằm ghi nhận, khích lệ tinh thần và tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường.

Danh sách giải thưởng:  “Triển lãm tranh sinh viên 2014”

Giải nhất:

1. Tác phẩm “Lễ Hội” - SV Lê Sỹ Hoàng - Lớp K7A  ĐHSP Mỹ thuật

2. Tác phẩm “Phong Cảnh” SV Đinh Ngọc Anh – Lớp K4B Thiết kế đồ họa

Giải nhì:

1. Tác phẩm “Nếp Nhà” – SV Diễm My - Lớp K4 Thiết kế đồ họa

2. Tác phẩm “5,15,20 – Trốn tìm” – SV Phan Duy Long - Lớp K5B ĐHSP Mỹ thuật

3. Tác Phẩm “Lao động trên biển” – SV An Quốc Khánh – Lớp K1 Hội họa

Giải ba:

1. Tác phẩm “Góc bếp” – SV Nguyễn Thị Thúy - Lớp K4C Thiết kế đồ họa

2. Tác phẩm “Mật thu” – SV Nguyễn Đức Đáng - Lớp K4D Thiết kế đồ họa

3. Tác phẩm “Dáng mẹ” – SV Đỗ Đức Thanh - Lớp K1 Hội họa