Tin tức – Sự kiện

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11 và công bố quyết định phong tặng Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua toàn quốc, Nhà giáo ưu tú năm 2014, quyết định khen thưởng năm học 2013 – 2014 cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW

20 Tháng Mười Một 2014

BBT

Sáng ngày 18/11 Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Hiến chương các nhà giáo (20/11/1982 - 20/11/2014).

Đông đảo đại biểu về dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại

trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Tới dự lễ kỉ niệm, về phía khách mời có các vị đại biểu đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị bạn, các phóng viên đài truyền hình Hà Nội, các cán bộ giảng viên từng công tác tại trường; về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

PGS.TSKH. Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỷ niệm, PGS.TSKH.Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục đào tạo, đồng thời, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục trong việc đào tạo thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Sự tôn vinh vai trò của người thầy giáo không chỉ nói lên truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc ta, mà còn thể hiện niềm tin, lòng mong mỏi của xã hội đối với sự nghiệp trồng người. Điều đó đòi hỏi mỗi người thầy, người cô đứng trên bục giảng phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi đạo đức và chuyên môn để hoàn thành tốt trọng trách đã được xã hội giao cho.

Ông Nguyễn Văn Vui – Vụ Trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng – Bộ Giáo dục và Đào tạo, phát biểu tại Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Gửi lời chúc mừng tới các nhà giáo nhân dịp 20/11, ông Nguyễn Văn Vui – Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Văn Vui cho rằng trong thời gian qua Nhà trường đã có những bước phát triển nhất định và thành công. Đặc biệt, là trường Sư phạm nghệ thuật đầu tiên trong cả nước đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc. Nhân dịp này, Vụ trưởng Nguyễn Văn Vui chúc mừng tới tập thể thầy cô giáo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sức khỏe, công tác tốt và tăng thêm sự nhiệt huyết với nghề để tiếp tục truyền thụ kiến thức cho người học nhằm đáp ứng được yêu cầu xã hội hóa của nền giáo dục nước nhà và khẳng định thương hiệu của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Giảng viên – ThS. Nguyễn Thị Đông – Phó Trưởng Bộ môn Lý luận – Khoa Mỹ thuật cơ sở phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày 20/11

Đại diện cho cán bộ giảng viên Nhà trường, cô Nguyễn Thị Đông – Phó Trưởng Bộ môn Lý luận- Khoa Mỹ thuật cơ sở đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn đối với các thế hệ nhà giáo đã có nhiều công lao đối với sự phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương ngày hôm nay. Với cương vị là một Nhà giáo trong môi trường Sư phạm Nghệ thuật, giảng viên Nguyễn Thị Đông luôn cảm thấy tự hào và vinh dự khi được góp phần tâm sức, trí tuệ đối với sự nghiệp cao quý - sự nghiệp giáo dục nghệ thuật của nước nhà.

Sinh viên Lộc Thị Liên – lớp K6B – Khoa Sư phạm Âm nhạc phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Đại diện cho sinh viên toàn trường, sinh viên Lộc Thị Liên, lớp K6B – Khoa Sư phạm Âm nhạc đã bày tỏ lời cám ơn chân thành, sâu sắc tới các thầy cô giáo. Thay mặt cho các sinh viên, sinh viên Lộc Thị Liên hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành những cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, là hạt nhân cho sự nghiệp giáo dục nghệ thuật của đất nước.

Ông Nguyễn Văn Vui – Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng trao tặng

Danh hiệu “Chiến sĩ Thi đua toàn quốc” cho  NGƯT.PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa

Trong niềm vui chung của lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Văn Nguyên - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ  đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phong tặng danh hiệu Chiến sĩ Thi đua toàn quốc, quyết định của Chủ tịch nước về việc phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2014, quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu Thi đua năm học 2013 – 2014 đối với các tập thể, cá nhân thuộc Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Danh sách cán bộ, giảng viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2014:

1. TS. Trịnh Hoài Thu                         Phó Hiệu trưởng Nhà trường

2. TS. Nguyễn Thị Tố Mai                  Nguyên Trưởng Khoa Sư phạm Âm nhạc

Danh sách các tập thể và cá nhân thuộc trường ĐHSP Nghệ thuật TW được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu thi đua năm học 2013 - 2014:

I. Tập thể lao động xuất sắc:

1. Phòng Tổ chức Cán bộ

2. Khoa Sư phạm Mỹ thuật

3. Khoa Sư phạm Âm nhạc

4. Phòng Khảo thí ĐBCL & TTGD

5. Phòng Đào tạo

6. Phòng Khoa học Công nghệ

7. Phòng Kế hoạch – Tài chính