Khai mạc Giải bóng đá mini trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương 2015

24 Tháng Ba 2015

PV

Hướng tới kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015), được sự đồng ý của Ban giám hiệu , Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của trường đã thành lập Ban tổ chức và tổ chức giải bóng đá mini của trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW.

Đến dự Lễ khai mạc có TS. Đào Đăng Phượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng các cầu thủ đến từ 3 đội bóng đại diện cho cán bộ, giảng viên (đội Mỹ thuật, đội Âm nhạc, đội Phòng ban) và  4 đội bóng đại diện cho sinh viên của trường (đội Sư phạm Mỹ thuật, đội Quản lý văn hóa, đội Thiết kế đồ họa, đội Sư phạm Âm nhạc).

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cùng Ban tổ chức tại Lễ khai mạc giải đấu

Các đội bóng tham gia giải đấu nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

TS. Đào Đăng Phượng tặng hoa cho đại diện tổ Trọng tài

Sau phần khai mạc của đại diện Ban tổ chức, các cổ động viên có mặt trên sân được chứng kiến 2 trận đấu giữa giảng viên đội Sư phạm Mỹ thuật – đội Phòng ban và sinh viên đội Sư phạm Mỹ thuật – đội Quản lý văn hóa. Với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng” trong thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Trận đấu giữa đội giảng viên Sư phạm Mỹ thuật và đội cán bộ Phòng ban kết thúc với tỉ số hòa 2 – 2

Đội sinh viên Sư phạm Mỹ thuật và đội sinh viên Quản lý văn hóa kết thúc với tỉ số 2 – 0, chiến thắng thuộc về đội Sư phạm Mỹ thuật

Giải bóng đá mini diễn ra từ ngày 17/03 đến ngày 25/03/2015 dưới hình thức đấu loại trực tiếp với mục đích nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần thể thao cho cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên nhà trường tiếp tục thi đua học tập tốt, lao động xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức.