Tin tức

Giải bóng đá đầu Xuân, hướng tới Đại hội Đảng các cấp của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

24 Tháng Ba 2015

BBT

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân những ngày đầu xuân mới Ất Mùi và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, giải bóng đá đầu Xuân được tổ chức từ ngày 02/3 đến 06/3 tại sân vận động của Nhà trường với ba khối tham gia giải là: khối Phòng Ban, Trung tâm; khối Mỹ thuật; khối Âm nhạc. Tham dự và cổ vũ cho các trận đấu có Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Ban giám hiệu Nhà trường tặng cờ và quà lưu niệm, động viên tinh thần các đội bóng

Khai mạc trận đấu, GS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Thầy Hiệu trưởng cho rằng: mỗi cán bộ, giảng viên ngoài việc đảm nhận tốt công việc chuyên môn của mình cần tham gia vào các hoạt động phong trào, trong đó thể dục thể thao là một hoạt động cần thiết. GS.TSKH. Phạm Lê Hòa cũng hy vọng qua các trận thi đấu của ba khối lần này, các cầu thủ sẽ trở thành những hạt nhân cho phong trào bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung của Nhà trường. Thông qua các hoạt động thể dục thể thao, cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ có thêm trí, lực để tiếp tục cống hiến, lao động xây dựng mái trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương ngày càng lớn mạnh.

Sau bài phát biểu của GS.TSKH. Phạm Lê Hòa, các trận đấu lần lượt được diễn ra trong không khí náo nhiệt với những tiếng hò reo, cổ vũ của đông đảo cổ động viên. Bằng sự thi đấu nhiệt tình, cầu thủ của các đội đã mang lại nhiều pha bóng đẹp, đôi khi gay cấn và bất ngờ cho khán giả.

Giải bóng đá lần này, được tổ chức ngoài việc tạo không khí vui tươi đầu Xuân còn có ý nghĩa chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ mùng 08/3 và hướng tới Đại hội Đảng các cấp của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Đây cũng là một hoạt động thể thao bổ ích, giúp rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Trường. Khép lại các trận đấu, cán bộ, giảng viên Nhà trường lại tiếp tục những công việc chuyên môn thường nhật của mình, với niềm hy vọng một năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Kết thúc giải bóng đá đầu Xuân, tỉ số bàn thắng của các đội như sau:

+ Trận đấu giữa khối Âm nhạc với khối Phòng, Ban, Trung tâm tỉ số: 4 -1;

+ Trận đấu giữa khối Mĩ thuật với khối Âm nhạc tỉ số hòa: 1-1;

+ Trận đấu giữa khối Mĩ thuật với khối Phòng, Ban, Trung tâm tỉ số: 2 – 0.

Kết quả chung cuộc của 3 trận đấu, Ban tổ chức dựa theo tỷ số bàn thắng để trao giải như sau:

+ Giải Nhất: Khối Âm nhạc

+ Giải Nhì: Khối Mĩ thuật

+ Giải Ba: Khối Phòng, Ban, Trung tâm

Một số hình ảnh của giải bóng đá đầu Xuân:

Ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng khối Mĩ thuật

Khối Âm nhạc (áo đỏ) và Khối Mĩ thuật (áo vàng) trước giờ thi đấu

Đội hình 03 khối: Khối Phòng, Ban, Trung tâm (áo xanh – giữa); Khối Âm nhạc (áo đỏ); Khối Mĩ thuật (áo vàng)

GS.TSKH. Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho Khối Âm nhạc

TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhì cho khối Mĩ thuật

TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải ba cho khối Phòng, Ban, Trung tâm

PGS.TS Trịnh Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho Tổ trọng tài