Bế mạc Giải bóng đá mini Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2015

29 Tháng Ba 2015

PV

Giải bóng đá mini năm 2015 là một trong những chuỗi hoạt động được Ban chấp hành Đoàn trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015). Vào chiều ngày 25/3, Ban tổ chức đã bế mạc giải bóng đá mini với trận chung kết giữa 2 đội: Đội giảng viên Âm nhạc và Đội sinh viên Thiết kế đồ họa.

Đội hình chính thức trận chung kết: đội giảng viên Âm nhạc (áo đỏ) – đội sinh viên Thiết kế đồ họa (áo xanh)

Sau khi nhận được thông báo của Đoàn trường, các đơn vị phòng ban, khoa đã lựa chọn đội hình và triển khai tập luyện từ rất sớm nên chất lượng chuyên môn của giải đấu khá cao. Giải diễn ra trong 09 ngày: từ ngày 17/3/2015 đến ngày 25/3/2015 với 07 trận đấu. Giải có 07 đội tham gia bao gồm 03 đội bóng của cán bộ, giảng viên (Đội giảng viên Mỹ thuật, Đội giảng viên Âm nhạc, Đội cán bộ Phòng, ban) và  04 đội bóng đại diện cho sinh viên (Đội sinh viên Sư phạm Mỹ thuật, Đội sinh viên Quản lý văn hóa, Đội sinh viên Thiết kế đồ họa, Đội sinh viên Sư phạm Âm nhạc).

Một pha tranh bóng trong trận chung kết Giải bóng đá mini năm 2015

Vượt qua 5 đội còn lại, Đội giảng viên Âm nhạc và Đội sinh viên Thiết kế đồ họa bước vào trận chung kết với nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính. Kết quả chung cuộc: Đội giảng viên Âm nhạc giành chiến thắng với tỉ số 4 – 3 ở lượt đá penalty.

TS. Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Cúp vô địch và giải Nhất cho

Đội giảng viên Âm nhạc

Giải Nhì được trao cho Đội sinh viên Thiết kế đồ họa

Giải bóng đá mini Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2015 nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường; là dịp để cán bộ, giảng viên, sinh viên gặp gỡ, giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau từ đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong môi trường học tập, công tác.

Tỉ số các trận đấu trong Giải bóng đá mini Trường ĐHSP Nghệ thuật TW năm 2015:

1. Đội GV Mỹ thuật – Đội CB Phòng, ban: tỉ số 2 – 2

2. Đội SV Sư phạm Mỹ thuật – Đội SV Quản lý văn hóa: tỉ số 2 – 0

3. Đội GV Âm nhạc – Đội CB Phòng, ban:  tỉ số 3 – 2

4. Đội SV Thiết kế đồ họa – Đội SV Âm nhạc: tỉ số 1 – 0

5. Đội GV Mỹ thuật – Đội GV Âm nhạc: tỉ số 0 – 4

6. Đội SV Thiết kế đồ họa – Đội SV Sư phạm Mỹ thuật: tỉ số hiệp chính 0 – 0, penalty 3 – 0

7. Trận chung kết: Đội GV Âm nhạc – Đội SV Thiết kế đồ họa: tỉ số hiệp chính 1 – 1, penalty 4 – 3