Tin tức – Sự kiện

18 Tháng Tư 2015

BBT

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 14 tháng 4 năm 2015, Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Tới dự hội nghị, về phía khách mời có báo cáo viên - PGS.TS Nguyễn Hữu Thức, nguyên Vụ trưởng Vụ Văn hóa Văn nghệ - Ban Tuyên giáo Trung ương. Về phía trường ĐHSP Nghệ thuật TW có GS.TSKH Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Hữu Thức - báo cáo viên của Hội nghị - phổ biến những nội dung của Văn kiện Hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Trong báo cáo tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức phổ biến những nội dung cơ bản của văn kiện Hội nghị Trung ương 10 (khóa XI), trong đó, tổng kết những đánh giá của Bộ Chính trị sau 30 năm đổi mới (từ năm 1986 đến năm 2016); phân tích rõ thành tựu, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng(2011 - 2015); phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong 5 năm tiếp theo (từ năm 2016 đến 2020) của đất nước. Nghị quyết Hội nghị lần thứ X cũng chỉ ra cần phải tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, phương thức cầm quyền của Đảng; nâng cao năng lực hoạch định đường lối, chính sách; tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân, củng cố quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân.

Sau thời gian lắng nghe, học tập với tinh thần tập trung, nghiêm túccác Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã nắm vững những luận điểm cơ bản, nội dung mới trong Nghị quyết hội nghị lần thứ mười của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XI.

GS.TSKH. Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường triển khai

công tác Đảng tới các đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Tại Hội nghị, GS.TSKH. Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã triển khai công tác Đảng của Nhà trường với một số công tác trọng tâm của Đảng bộ; đồng thời nêu tóm tắt những nội dung cơ bản và kết luận Hội nghị.

Cũng trong chương trình Hội nghị, Ths.Trịnh Thị Thanh - Chánh văn phòng Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đã công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu cử Ban Chi ủy, Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trường nhiệm kì 2015 - 2018.

GS.TSKH. Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường

tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp

nhiệm kì 2015 – 2018

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI của trường ĐHSP Nghệ thuật TW là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác nghiên cứu và giảng dạy. Đồng thời, qua Hội nghị này, Đảng bộ Nhà trường có phương hướng vận dụng một cách sáng tạo các đường lối, chủ trương của Đảng vào quá trình công tác; tham gia giám sát việc thực hiện các đường lối, chủ trương trên của các cơ quan chức năng, các tổ chức Đảng, đoàn thể liên quan, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước.