Tin tức – Sự kiện

Giao lưu bóng bàn giữa Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW và Trường Đai học Văn hóa Hà Nội

27 Tháng Năm 2015

BBT

Chiều ngày 24/5/2015, Ban giám hiệu, lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có lời mời Ban giám hiệu, lãnh đạo Trường ĐH Văn hóa Hà Nội sang thăm và giao lưu bóng bàn tại Trường.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có GS.TSKH.  Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, về phía Trường ĐH Văn hóa có PGS.TS, NGƯT Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng cùng đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban của hai Trường.

Trước giờ thi đấu, hai Trường đã có buổi gặp mặt trong không khí thân mật, gần gũi. Phát biểu tại buổi tiếp, GS.TSKH. Phạm Lê Hòa bày tỏ niềm vui mừng khi bên phía Trường ĐH Văn hóa Hà Nội nhận lời sang giao lưu. Tuy đặc thù là Trường đào tạo nghệ thuật nhưng các hoạt động thể dục thể thao cũng được Nhà trường chú trọng phát triển đặc biệt là bóng đá. Hiện nay, Nhà trường cũng đã đầu tư cơ sở vật chất cũng như nhân lực để thành lập câu lạc bộ bóng bàn quy mô nhỏ cùng nhau luyện tập và tham gia buổi thi đấu. Đại diện đoàn Trường Đại học Văn hóa, TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới Ban giám hiệu, lãnh đạo phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trước những thành công và đổi mới của Trường trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn duy trì chương trình giao lưu này như một hoạt động thường niên giữa hai đơn vị để tăng cường giao lưu, học hỏi và đoàn kết.

GS.TSKH. Phạm Lê Hòa trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho đại diện Trường ĐH Văn hóa Hà Nội

Buổi giao lưu được chia làm 04 nội dung thi đấu chính: đơn lãnh đạo, đôi lãnh đạo, đơn phong trào và đôi phòng trào. Kết thúc buổi giao lưu là trận đấu đầy kịch tính giữa đội Trường ĐHSP Nghệ thuật TW: GS.TSKH. Phạm Lê Hòa và giảng viên Lê Việt Hùng khoa Tâm lý giáo dục và Giáo dục thể chất ;  Đội Trường ĐH Văn hóa Hà Nội: PGS.TS, NGƯT Nguyễn Văn Cương và giảng viên Bùi Xuân Mạnh khoa Giáo dục thể chất. Kết quả chung cuộc, phần thắng thuộc về đội Trường ĐHSP Nghệ thuật TW với kết quả 4 séc là 3 -1.

GS.TSKH. Phạm Lê Hòa và PGS.TS, NGƯT Nguyễn Văn Cương bắt tay trước trận đấu

Buổi giao lưu thành công tốt đẹp, khẳng định mối quan hệ giao lưu, gắn bó lâu dài giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Đây cũng sẽ là tiền đề tốt đẹp cho sự phát triển phong trào thể dục thể thao cũng như công tác đào tạo giữa hai đơn vị trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Trận đấu giữa GS.TSKH. Phạm Lê Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, ĐH Văn hóa Hà Nội

Trấn đấu giữa TS. Đào Đăng Phượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và NCS. Nguyễn Hữu Nghĩa  - Phó Trưởng khoa Thông tin thư viện, Trường ĐH Văn hóa Hà Nội

Trận đấu giữa GS.TSKH. Phạm Lê Hòa và giảng viên Lê Việt Hùng khoa Tâm lý giáo dục và Giáo dục thể chất Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và PGS.TS, NGƯT Nguyễn Văn Cương và giảng viên Bùi Xuân Mạnh khoa Giáo dục thể chất Trường ĐH Văn hóa Hà Nội