Tin tức – Sự kiện

Sôi động Gala Âm nhạc

27 Tháng Năm 2015

BBT

Tối ngày 25.5.2015, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Gala Âm nhạc. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 45 năm sự nghiệp đào tạo giáo viên nghệ thuật và 9 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Tới dự chương trình, về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Tuấn, Uỷ viên HĐQT, Giám đốc Công ty May Đức Giang. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có GS.TSKH. Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng Ban giám hiêu, cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên tham dự.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Uỷ viên HĐQT, Giám đốc Công ty May Đức Giang

tặng hoa và quà cho Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Ca khúc Hà Nội niềm tin và hy vọng (Sáng tác: Phan Nhân) qua sự thể hiện

của NSND Quang Thọ, NSƯT Quang Huy, NSƯT Quang Mạo và NSƯT Quang Phác

Với 20 tiết mục đặc sắc được lựa chọn biểu diễn với nội dung đa dạng, phong cách biểu diễn hấp dẫn, các thế hệ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã mang đến cho đêm gala những giai điệu ngọt ngào, những ca từ say đắm và những tiết tấu sôi nổi, hào hùng. Nếu như ca khúc “Hà Nội niềm tin và hy vọng” vang lên một lần nữa làm rung động con tim người nghe nhạc qua tiếng hát hào sảng của NSND Quang Thọ, NSƯT Quang Huy, NSƯT Quang Phác và NSƯT Quang Mạo thì “Khát vọng” lại mang tới sự da diết, lắng sâu qua sự thể hiện của NSƯT Mai Tuyết. Hay màn trình diễn Thời trang của sinh viên khoa Thiết kế Thời trang đã đem tới cho đêm gala văn nghệ những trang phục độc đáo, ấn tượng thể hiện bản lĩnh, tài năng của sinh viên Nhà trường… Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng biệt nhưng đều ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, tình yêu con người và cuộc sống… tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn cho người xem.

Bộ sưu tập thời trang của sinh viên Khoa Thiết kế Thời trang

Những tiết mục biểu diễn trong đêm Gala như những món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho mái trường ĐHSP Nghệ thuật TW tròn 45 tuổi, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy cô, tạo ra một khí thế mới trong công cuộc xây dựng hình ảnh Nhà trường ngày càng đẹp hơn, bước tiếp một chặng đường mới với niềm tin và khát vọng.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

Giảng viên Hà Ngân độc tấu Piano Arabeske op 18 in C major

(Sáng tác: R.Schumann)

Tốp múa Khoa Văn hóa Nghệ thuật với Cô gái bản Dao

Tốp ca nữ với ca khúc You raise me up (Music by Rolf Lovland,

Lyrics by  Brendan Graham)

Sinh viên Phùng Thị Linh Trang, K6D SPÂN, ĐHSP Nghệ thuật TW (giải Nhất dòng Nhạc nhẹ cuộc thi Giọng hát hay sinh viên Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật

Trung ương (mở rộng) 2015) với ca khúc Hoàng hôn đỏ (Sáng tác: Giáng Son)